thai-lan-bahrain

NHẬN ĐỊNH BAHRAIN VS THÁI LAN – ASIAN CUP

thai-lan-bahrain

18h00 ngày 10/01,Vòng đấu tiếp theo sẽ diễn ra là Bahrain với Thái Lan,trận trước Thái Lan đã thất bại nặng nề trước Ai Cập,dù là thế trận có lấn lướt ở hiệp đầu tiên nhưng đã không tận dụng tốt cơ hội.Không chấp nhận với thất bại đó vị HLV đã bị sa thải và bây giờ trợ lí HLV Sirisak Yodyathai lên làm HLV trưởng của người Thái,đội hình sẽ bị rối loạn bởi tâm lí của các cầu thủ đã đi xuống,phong độ thật sự không ổn định từ các vòng đấu AFF Cup đến giờ.

Còn về Bahrain vị HLV Miroslav Soukup này đang cho thấy đội bóng mình có một phong độ ổn định,những vòng đấu gần nhất họ luôn thắng,ở trận mở màn có trận đấu mở màn khởi sắc nhưng rất tiếc họ để hòa 1-1 với UAE đầy tranh cải ở phút cuối trận.

Trận này coi như cơ hội cuối của người Thái nếu muốn bước tiếp,họ sẽ dốc sức cho trận đấu này nhưng nếu thế trận không có gì thay đổi sẽ phải ra về sớm trước một Bahrain quá mạnh như trận đấu vòng đầu.

thai-lan-vs-bahrain

Dự đoán: Chọn Bahrain

Đội hình dự kiến:

Bahrain:  Ahmed Barman, Bandar Mohammed, Saif Rashid, Khamis Esmaeel, Al Saadi, Al Hammadi, Khalid Eisa, Ali Mabkhout, Mahmoud Khamees, Ali Salmeen.

Thái Lan: Suphan Thongsong, Chatchai Bootprom, Chananan Pombuppha, Mika Chunounsee, Pokkhao Anan, Kerdkaew, Chanathip Songkrasin, Sumanya Purisai, Teerasil Dangda, Tristian Do, Adisak Kraison.

Bạn chọn tỉ số nào?

ti-so-thai-lan-vs-bahrain

Dự đoán: 2-1