Tỷ lệ Châu Á FT: 1,11 : 0 : 0,81

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,09 : 2 – 2,5 : 0,79

Lựa chọn tối ưu: Real Sociedad và Xỉu cả trận

Đã có thời điểm Sociedad dẫn đầu bảng La Liga năm nay với thành tích vượt xa so với hy vọng hồi đầu mùa. Đội khách trở thành đề tài của giới truyền thông khi đã thổi luồng sinh khí mới vào cuộc đua vô địch. Nhưng câu chuyện đã không kéo dài được lâu…

Áp lực lớn trong việc duy trì vị thế đỉnh bảng nhưng Sociedad lại không có chiều sâu đội hình đảm bảo khi bước vào giai đoạn căng thẳng với sự thanh lọc gắt gao. Cái gì đến đã đến, Sociedad trượt dài với liên tiếp 6 vòng gần nhất chưa biết đến mùi chiến thắng.

Phong độ tệ hại chưa từng thấy ở mùa giải năm nay đã đẩy Sociedad xuống đứng thứ 3 với 26 điểm qua 16 trận đã đấu. Lúc này, nhiệm vụ giành vé dự Champions League khi cán đích trong Top 4 thậm chí còn là quá sức với Sociedad với sức cạnh tranh ngày càng lớn hơn từ các đối thủ đã dần có được sự ổn định.

Tất nhiên, niềm tin dành cho đội khách đã vơi cạn quá nhiều sau cú trượt dài như vậy, nhưng không vì thế mà tiếp tục đánh giá thấp họ. Bởi trận đấu hôm nay chỉ là Bilbao, đối thủ thậm chí còn bết bát hơn nhiều. Đội chủ nhà chỉ đứng thứ 11 với 18 điểm sau 15 trận đã đấu. Đáng nói, Bilbao đã thua tới 3 trong 4 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP