Tỷ lệ Châu Á FT: 1,0 : 0,5 – 1 : 0,92

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,86 : 2,5 : 1,02

Lựa chọn tối ưu: Burnley và Xỉu cả trận

Aston Villa hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng của giải ngoại hạng Anh với 18 điểm sau 10 vòng đấu. So với hầu hết các đội bóng khác, Aston Villa đang thi đấu ít hơn 2 trận. Dù sao đây cũng là thành tích có phần tiến bộ nếu so với mùa giải trước khi Aston Villa chỉ cán đích ở vị trí thứ 17.

Khởi đầu mùa giải rất ấn tượng với 4 chiến thắng liên tiếp, nhưng phong độ của Aston Villa lại khá sa sút khi ở 6 vòng đấu gần đây đội bóng chỉ có được 2 trận thắng, để thua 4 trận. Trên sân nhà sau 2 chiến thắng, Aston Villa đang để thua cả 3 trận gần nhất tại đây.

Trái ngược với đối thủ, ở mùa giải trước Burnley về đích ở vị trí thứ 10 thì hiện đội bóng đang đứng thứ 17 ngay trên nhóm các đội cầm đèn đỏ. Có được 9 điểm sau 11 vòng đấu, Burnley chỉ hơn đội thứ 18 Fulham 1 điểm và hơn đội áp chót West Brom 2 điểm.

Trong 5 trận gần nhất  Burnley có được 2 trận thắng, hòa 2 và để thua 1 trận. Thế nhưng trên sân khách từ đầu mùa giải Burnley mới chỉ có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

Mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng phong độ của Aston Villa khá sa sút trong khoảng thời gian gần đây. Trong khi đó Burnley lại có phong độ đang được cải thiện ở các vòng đấu vừa qua nên nhiều khả năng đội khách sẽ có điểm ra về.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP