Tỷ lệ Châu Á FT: 0,9 : 0 / 0,5 : 1,01

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,9 : 2,5 : 0,98

Lựa chọn tối ưu: Arsenal và Xỉu cả trận

Arsenal đã lọt vào vòng 1/16 Europa League với tư cách đội đầu bảng B cùng số điểm tuyệt đối sau 6 vòng đấu. Thế nhưng tại giải quốc nội đội bóng lại đang có phong độ rất tệ hại và hiện đã tụt xuống vị trí thứ 15 của bảng xếp hạng với 14 điểm sau 14 vòng đấu.

Chuỗi trận không thắng của Arsenal tại giải ngoại hạng hiện đã kéo dài lên con số 7, trong đó chỉ có được 2 trận hòa và để thua tới 5 trận. Đáng nói là ngay cả trên sân nhà Arsenal đã để thua 4 trận liên tiếp trước khi có được trận hòa 1-1 với Southampton ở trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Chelsea cũng đã lọt vào vòng 1/8 Champions League với tư cách đội đứng đầu bảng E nhưng phong độ tại giải quốc nội cũng trồi sụt thất thường. Hiện Chelsea đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 25 điểm tuy chỉ kém đội thứ tư Everton đúng 1 điểm.

Trong 5 trận đấu gần đây tại giải ngoại hạng Chelsea thắng 2 trận, hòa 1 và để thua 2. Trên sân khách sau 5 trận bất bại liên tiếp kể từ đầu mùa giải với 3 trận thắng và 2 trận hòa, Chelsea cũng đã để thua ở 2 lần du đấu gần đây trước Everton và Wolves.

Có thể thấy phong độ của Arsenal tại giải quốc nội đang sa sút một cách thảm hại. Thậm chí đội bóng còn chơi tệ hơn khi được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên Chelsea cũng không có được phong độ tốt nhất của mình, và tỏ ra khá yếu kém trong các lần du đấu gần đây.

Thế nên với sự quyết tâm cao độ thường thấy ở các cầu thủ Arsenal trong các trận derby với nửa xanh thành London, nhiều khả năng các cầu thủ chủ nhà sẽ có được cho dù chỉ là 1 điểm sau trận đấu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP