nguoi-hung-phoenix-suns-giai-cuu-cau-be-6-tuoi-nba-tuyet-voi-the-nay-day

Cậu bé 6 tuổi tên Teddy có ba lựa chọn cho ngày sinh nhật là đến công viên giải trí Disney World, vui chơi ở LegoLand hoặc tổ chức tiệc sinh nhật cùng bạn bè. 

Không suy nghĩ một giây nào, Teddy đã chọn buổi tiệc với các bạn đồng trang lứa và chị Mazzini, mẹ của Teddy đã ngay lập tức lên kế hoạch để cậu con trai có ngày sinh nhật 6 tuổi đầy ý nghĩa.

Đặt trước một bữa pizza thịnh soạn tại một nhà hàng địa phương với 40 lời mời được gửi đi, thế nhưng không ai xuất hiện ở bữa tiệc sinh nhật của Teddy ngoài chính cậu bé cùng các thành viên trong gia đình.

Bị bỏ rơi trong ngày sinh nhật, cậu bé 6 tuổi được người hùng Phoenix Suns giải cứu: NBA tuyệt vời thế này đây! - Ảnh 1.

Gương mặt buồn bã của Teddy khi không có ai trong số 40 người bạn cùng lớp của cậu xuất hiện tại bữa tiếc sinh nhật.

Khá buồn vì không ai đến, Teddy đã ăn thật nhiều pizza trước với gia đình rồi cùng bố quậy tưng bừng trong khu vực trò chơi điện tử ở trung tâm thương mại. Ít ra Teddy cùng với bố cậu đã thắng rất nhiều trò chơi để đổi lấy rất những món quà và nụ cười đã nở trên môi của cậu bé mới lên 6.

Thế nhưng mẹ Mazzini thì không cảm thấy vậy. Chị tỏ ra khá buồn và bực tức khi chia sẻ rằng mình đã chuẩn bị đủ pizza, bánh kem và những vật dụng khác đủ cho 40 bé kèm cả phụ huynh. Tuy nhiên tất cả đều đã bị bỏ phí vì không ai xuất hiện. 

Với cái tủ lạnh chật cứng pizza cùng cơn giận chưa thể nguôi, Mazzini quyết định dùng mạng xã hội Facebook để “xả cơn giận” và bỗng dưng, hình ảnh đăng lên Facebook của chị đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ.

Không mất nhiều thời gian, câu chuyện đã đến tai của một thành viên trong ban lãnh đạo Phoenix Suns và vị này đã quyết định tặng cho Teddy một món quà sinh nhật đặc biệt.

Teddy chuẩn bị được nhận một trong những món quà sinh nhật thú vị nhất trong đời.

“Chúng tôi không hiểu rõ chuyện gì đã xảy ra, nhưng cậu bé sẽ được tận hưởng một trận đấu tuyệt vời cùng đội bóng” – người phát ngôn của Phoenix Suns chia sẻ.

nguoi-hung-phoenix-suns-giai-cuu-cau-be-6-tuoi-nba-tuyet-voi-the-nay-day
Không chỉ Teddy mà gia đình nhỏ của cậu bé sẽ được đến sân Talking Stick Resort để xem trận đấu giữa Phoenix Suns với Los Angeles Lakers. Nhằm làm mọi thứ thêm đặc biệt, Teddy sẽ được trực tiếp giao lưu với cầu thủ ngay trước trận đấu.

“Ai lại để ngày vui của một cậu bé 6 tuổi trở nên đáng quên như thế? 

Vì vậy Suns sẽ tặng cho Teddy một món quà sinh nhật mà cậu sẽ không thể nào quên. 

Miễn Teddy đừng mặc áo Lakers là được”.

Không còn gì phải bàn cãi nữa vì là một fan cuồng thể thao và còn được xem những ngôi sao hàng đầu như LeBron James hay Devin Booker thi đấu, Teddy sẽ có một trong những kỳ sinh nhật đáng nhớ nhất trong đời rồi đây.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]