Từ xưa tới nay, giấc mơ luôn ẩn chứa những điều bí ẩn. Với mỗi giấc mơ cần đặt trong bối cảnh cụ thể để giải đoán thì mới chính xác.

Thông thường, người nằm mơ thấy lửa cháy thường có tâm trạng hoảng loạn lo sợ. Tuy nhiên giấc mơ này thực sự lại đem đến cho bạn sự may mắn, khát vọng và thành công sắp tới.

  • Nằm mơ thấy lửa cháy lớn: bạn đang có tham vọng cực lớn và khát khao muốn hoàn thành nó
  • Nằm mơ thấy cầm lửa đốt cái gì đó và cái đó không phải của bạn: cho thấy bạn đang có sự thù hận rất lớn trong lòng và mong muốn trả thù bằng được. Bạn nên nhớ thù hận không làm cho bạn hạnh phúc hơn mà nó đang là nguồn cơn đốt cháy tâm hồn bạn.
  • Nằm mơ thấy lửa cháy trong nhà nhưng không phá hủy đồ vật khác: đây là điềm báo tốt báo hiệu thành công sẽ sớm đến với bạn
  • Nằm mơ thấy tay đốt lửa: đây là một điềm tốt báo hiệu bạn là người có phúc về sau. Các con cháu của bạn sẽ sớm công thành danh toại.
  • Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước: hỏa và thủy đi cùng nhau báo hiệu đây là giấc mơ rất tốt. Không chỉ công việc mà ngay cả cuộc sống của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công, tài vượng sẽ đến với bạn. Tuy nhiên nó không đến dồn dập mà đến rất từ từ nhưng bền vững mãi về sau
  • Mơ thấy bạn đi qua một cây cầu gỗ, dưới cầu có lửa cháy nhưng cầu không cháy và bạn sang bờ bên kia thành công: đây là một điềm báo tốt báo hiệu bạn sắp gặt hái thành quả nào đó. Thông thường đây là giấc mơ báo hiệu về công danh, tiền bạc. Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trước mặt nhưng rồi với sự nỗ lực của bản thân bạn sẽ vượt qua được để dành lấy vinh quang. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, đây là điềm báo bạn sẽ bị những kẻ tiều nhân xung quanh làm tổn hại không ít.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]