TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày Chủ nhật ngày 1/11/2020 chúc mừng Tý công việc hanh thông, tình yêu có chút tiến triển. Chỉ cần bạn kiên trì thì người ấy sớm sẽ nhận ra tấm chân tình và yêu thương, trân trọng bạn.

Công việc có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, cấp trên rất hài lòng và muốn trao cho bạn nhiệm vụ lớn, cố gắng hoàn thành sẽ được thưởng lớn nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 5, 6
–     Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

TUỔI SỬU

Sửu nên cẩn thận một số kẻ hay nói xấu sau lưng bạn. Họ có thể bằng mặt nhưng lại không bằng lòng nên đừng nhẹ dạ cả tin nhé. Tình yêu không tốt, bạn nên xem lại mối quan hệ này, có thể người ấy chỉ muốn lợi dụng bạn.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
–    Con số may mắn:  2, 7
–    Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày Chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp lưu ý tuổi Dần họa sức khỏe. Tình cảm của bạn không ổn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Công việc cũng đang chịu nhiều áp lực. Bạn đừng quá băn khoăn nếu như có quyết định gì đó thì phải xem xét, cơ hội không đến 2 lần.

Ngày đầu tiên của tháng 11/2020, con giáp nào sẽ là người may mắn hơn cả-2

–    Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
–    Con số may mắn: 3, 4
–    Quý nhân phù trợ: Dâụ, Tý

TUỔI MÃO

Tử vi hôm nay ngày 26/10/2020 của 12 con giáp chúc mừng Mão vì đang có tình duyên như ý. Người ấy và bạn có vẻ rất hợp nhau nên hai người hãy tính chuyện tương lai sớm đi nhé.

Tiền bạc ổn định, không cần phải tiết kiệm quá đâu. Thi thoảng cũng phải mua cho mình món đồ gì đó giá trị, mặc lên người sẽ sang chảnh hơn đó.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
–    Con số may mắn: 4, 7
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 1/11/2020 cảnh báo họa thị phi khiến cho tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi, công việc sai sót làm bạn đau đầu. Cố gắng lấy công chuộc tội nhé.

Tình yêu không như ý đừng buồn. Sớm thôi người ấy sẽ xuất hiện bên cạnh bạn nếu thực sự hai người có duyên với nhau.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI TỴ

Tỵ nên tiết kiệm nhé, tiêu hoang quá đến lúc cần vốn liếng làm ăn lại không có đồng nào, cấp trên cũng không hài lòng về cách làm việc bảo thủ của bạn, cái gì cũng cần phải có tính tập thể.

Tình yêu không như ý, không sao cả, sớm thôi bạn sẽ tìm được người trong mộng của mình.

–    Màu sắc may mắn: Màu đen, xanh
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI NGỌ

Ngọ cẩn thận với túi tiền của mình. Nhiều người lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của bạn mà vay tiền rồi không trả, đến lúc đòi thì lại bị nói này nói kia mất tình cảm.

Tiền bạc không thông cho lắm thì càng phải kín kẽ trong việc vay mượn. Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí, gặp gỡ bạn bè để có thêm nhiều mối quan hệ nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, tím
–    Con số may mắn: 5, 7
–    Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày hôm nay Chủ nhật ngày 1/11/2020 chúc mừng tuổi Mùi vì công việc vô cùng hanh thông, tình yêu của bạn cũng như ý. Bạn đã tìm đúng hướng đi cho mình cũng tìm đúng người mà bạn mơ ước. Có vẻ như hai người rất hợp nhau từ cuộc sống tới công việc nên làm việc gì cũng hanh thông.

Ngày đầu tiên của tháng 11/2020, con giáp nào sẽ là người may mắn hơn cả-4

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng, cam
–    Con số may mắn: 7, 8
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2020 cảnh báo thân họa thị phi, có kẻ nói xấu sau lưng làm cho bạn chán nản, mệt mỏi, thất vọng về tình bạn. Nên nhớ cuộc sống là vậy, không phải người mình tốt với họ thì họ sẽ tốt lại đâu.

Tình yêu đang ổn, lúc này chỉ cần dành thời gian tận hưởng tình yêu là được, đó là người xứng đáng để bạn tin tưởng.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, hồng
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày hôm nay Chủ nhật ngày 1/11/2020 chúc mừng Dậu vì công việc khá ổn, lương được tăng cuối năm. Bạn nên trân trọng công việc này, đừng so sánh thiệt hơn nhé.

Tình yêu không như ý cố gắng vun đắp và tạo dựng các mối quan hệ, không phải ai cũng khó gần và không phải ai cũng dễ để yêu đâu.

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh, cam
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/11/2020 cảnh báo Tuất vì họa thị phi giáng xuống đầu. Đừng chủ quan khinh địch nhé, bất cứ công việc nào cũng cần phải chỉn chu không sẽ bị bắt lỗi.

Ngày đầu tiên của tháng 11/2020, con giáp nào sẽ là người may mắn hơn cả-5

Tình yêu như ý, nên nương tựa vào người ấy lúc vui lúc buồn, đây là người bạn có thể tin tưởng.

–    Màu sắc may mắn: Màu hồng, cam
–    Con số may mắn: 4, 9
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Hợi có nhiều bạn bè và lúc khó khăn họ sẵn sàng giúp bạn. Đó là cơ hội tốt cho bạn vậy nên hãy trân trọng tình cảm này nhé.

Người yêu có thể chưa có cũng không cần buồn, hãy vui vẻ, sống hết mình với bản thân, chịu khó ăn diện một chút thì các mối quan hệ sẽ mở rộng hơn nhiều và có nhiều lựa chọn hơn.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 2, 3
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP