Neymar rời NouCamp để đến với PSG cùng hy vọng có thể vượt qua được cái bóng của Messi. Tuy nhiên, kết quả ra sao thì tất cả chúng ta đều đã biết, thậm chí giờ đây cầu thủ người Brazil còn đánh mất chính mình bằng những chấn thương và lùm xùm đời tư.

Neymar không thể tham chiến trong trận đấu mà PSG thua Man United và bị loại ở Champions League, anh cũng ngồi ngoài tại Copa America 2019 do chấn thương. Nhìn chung, đây thực sự là một năm quá đen đủi cho cá nhân tiền đạo sinh năm 1992.

Không có đóng góp nổi bật về mặt chuyên môn, Neymar còn thường xuyên vướng vào những chuyện thị phi bên ngoài sân cỏ. Mới đây nhất, siêu sao thuộc biên chế PSG bị cáo buộc hiếp dâm tại quê nhà Brazil và đấm vào mặt cổ động viên trong trận chung kết cúp Quốc gia.

Ông chủ PSG đã tuyên bố không có ngôi sao nào được phép lớn hơn tập thể và sẵn sàng mở cửa cho bất cứ ai muốn ra đi. Tuy không chỉ đích danh nhưng chúng ta đều hiểu người mà tỷ phú người Ả Rập muốn đề cập tới là Neymar.

Barca được cho là luôn muốn chào đón Neymar trở lại, và cầu thủ người Brazil cũng ưu tiên trở về mái nhà xưa nếu bắt buộc phải ra đi. Rõ ràng đội chủ sân Noucamp không thể im lặng được nữa khi mà đại kình địch Real Madrid đang là mưa làm gió với những bom tấn.

Nhìn chung, việc Neymar đến Barca tương đối khả thi, vấn đề còn lại chỉ là giới chóp bu ở Noucamp có thực sự quyết tâm hay không mà thôi. Trong trường hợp có được tiền đạo sinh năm 1992, họ sẽ đẩy đi Coutinho hoặc Dembele.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP