Chúng ta đều đã được biết về vụ đàm phán dai dẳng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới vào hè 2019 vừa qua giữa ba bên: Barca, PSG và Neymar. Neymar muốn về Barca nên liên tiếp nổi loạn, Barca cũng muốn đón “đứa con lưu lạc” trở về nhưng PSG lại không muốn nhả người trong tình thế như vậy.

Neymar đến với PSG cùng cái giá lên tới hơn 200 triệu Euro – một kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà không biết đến bao giờ mới bị phá. Rõ ràng, kỳ vọng đặt lên vai của siêu sao người Brazil là rất lớn, tuy vậy thì anh lại chẳng mang lại đóng góp gì to tát ngoài những vụ lùm xùm không đáng có ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Tiền đạo sinh năm 1992 bị chấn thương liên miên và mất luôn vị thế chủ chốt vào tay những người đàn em ở PSG, giờ đây người quan trọng nhất của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử là Mbappe chứ không phải là anh. Neymar còn bị các cổ động viên la ó, tẩy chay vì coi thường đội bóng và cả giải Ligue 1, ở trong một tình cảnh éo le như vậy rõ ràng anh nên thay đổi bản thân mình trước khi nghĩ về điều gì đó tốt đẹp hơn trong tương lai.

Neymar nên chuyên nghiệp hơn và biết nói lời xin lỗi! Thật vậy, hãy noi gương Ronaldo, Messi – những người vốn đã no nê danh hiệu nhưng vẫn hàng ngày miệt mài trên sân tập và luôn cố gắng hết mình khi được ra sân. Là một cầu thủ chuyên nghiệp, cựu sao Barca cần hành xử một cách hợp lý hơn, hy vọng anh sẽ sớm nhận ra điều này.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP