Cặp đôi đẳng cấp thế giới này đã là đối thủ trong 10 năm qua – và Messi nghĩ mọi thứ sẽ vẫn theo cách này.

Lionel Messi không tin rằng anh ấy sẽ là bạn tốt với Cristiano Ronaldo, mặc dù ngôi sao Real Madrid khẳng định cặp đôi này có thể là bạn thân trong tương lai.

Bộ đôi này đã trở thành đối thủ của nhau trong suốt sự nghiệp sáng chói của họ, điều này đã được nhận thấy khi họ khá thành công trong việc giành giải quả bóng vàng từ năm 2008.

Cặp đôi này cũng đại diện cho hai quyền lực trong bóng đá ở Tây Ban Nha Barcelona và Real Madrid.

Cặp đôi này chưa bao giờ tỏ ra thái độ khinh thị nhau, mặc dù là những gương mặt đại diện cho phe đối địch của họ, nhưng mặt khác, họ chưa bao giờ có quan hệ ngoài công việc.

Mặc dù Ronaldo trước đó đã nói rằng ông có thể một ngày nào đó được bạn bè với Messi, một khi cả hai đã nghỉ hưu bóng đá.

Huyền thoại Barcelona gần đây đã được hỏi liệu anh có đồng ý với Ronaldo, nhưng dường như có ý kiến ​​khác với đối thủ của anh.

Messi nói với tờ World Soccer rằng: “Tôi không biết liệu chúng tôi sẽ là bạn [ trong tương lai ]. Tình bạn được xây dựng thông qua việc dành thời gian bên nhau và làm quen với nhau”. “Chúng tôi không có mối quan hệ, chủ yếu là vì chúng tôi chỉ nhìn thấy nhau trong các buổi lễ trao giải, và đó là lần duy nhất chúng tôi nói chuyện.
“Mọi thứ điều ổn, nhưng cuộc sống của chúng tôi không gặp nhau thường xuyên.”

Angel Di Maria gần đây đã nói về bộ đôi, và đã đưa ra ý kiến ​​của mình – dựa trên thực tế đã chơi cùng với cả hai ngôi sao.

Nói chuyện với TyC Sports, Di Maria nói: “Messi luôn là người giỏi nhất, anh ấy là người giỏi nhất mỗi năm. Cristiano Ronaldo là một cầu thủ đặc biệt, nhưng Messi đến từ một hành tinh khác. Không có từ nào miêu tả Messi, anh ấy luôn làm bạn ngạc nhiên.”