Jose Mourinho nói rằng kinh nghiệm của Alexis Sanchez khiến anh ta khác biệt với hầu hết các đồng nghiệp ở Man United.

Jose Mourinho đã tuyên bố rằng Alexis Sanchez ở một mức trên một số đồng đội của anh tại Manchester United do kinh nghiệm đã chơi ở Champions League cho nhiều mùa.

Cầu thủ người Chile đã chuyển đến Old Trafford sau khi ký hợp đồng với Quỷ Đỏ từ Arsenal vào tháng 1 vừa qua.
Sanchez đã mở màn cho Quỷ Đỏ khi anh ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 2-0 trước Huddersfield Town tại Old Trafford tuần trước.

Cầu thủ 29 tuổi này đã giành được rất nhiều hâm mộ từ cổ động viên ở Anh kể từ khi anh chuyển tới Arsenal từ Barcelona vào mùa hè năm 2014.

Và Mourinho tin rằng Sanchez với kinh nghiệm ở các trận đấu cao nhất trong nhiều năm qua, đặt anh ta hơn các cầu thủ tấn công khác tại Manchester United.

Phát biểu tại một cuộc họp báo ở Carrington vào chiều thứ sáu, Mourinho nói: “Alexis có một mức độ mà các cầu thủ tấn công của tôi không có”. Alexis chơi Champions League trong một vài năm với các CLB khác nhau, ít nhất một câu lạc bộ giành chiến thắng khi anh ấy ở Barcelona.

“Trong số các cầu thủ khác của tôi, Lukaku là mùa đầu tiên ở Champions League, Rashford, Martial, Lingard, chỉ một vài trận đấu. Chúng tôi không có nhiều điều đó. ”

Sanchez sẽ được dự đoán là sẽ có mặt ở Manchester United khi Quỷ đỏ lên ngôi Huddersfield Town ở vòng 5 FA Cup vào tối thứ bảy.

Manchester United hiện đang ở vị trí thứ hai trong bảng Premier League khi họ cố gắng để hoàn thành càng gần Manchester City càng tốt.