Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất ở Việt Nam. Do đó việc mơ thấy xe máy là điều không hiếm gặp. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào về xe máy cũng giống nhau. Mỗi giấc mơ lại có những ý nghĩa và điềm báo nhất định. Cùng khám phá xem mơ thấy xe máy là điềm báo gì?

Mơ thấy một chiếc xe máy: chứng tỏ bản thân bạn là người thích tự lập, ưa thích cuộc sống tự do, vui vẻ. Bạn nên làm một việc gì đó sắp đến để chứng tỏ khả năng của bản thân.

Mơ thấy mình lái xe máy: cuộc sống của bạn đang rất nhàm chán, tẻ nhạt. Bạn cần có một kì nghỉ để làm mới đầu óc.

Mơ thấy người khác đi xe máy: công việc của bạn đang bế tắc bởi những suy nghĩ quá cứng nhắc. Hãy thay đổi bản thân một chút, mở rộng tầm nhìn để thấy nhiều ý tưởng mới mẻ.

Mơ thấy bị mất xe máy: giấc mơ này cảnh báo bạn cần quan tâm, chăm sóc và động viên đến nửa kia của mình. Rất có thể họ đang rất tủi thân khi bạn chỉ mải mê công việc mà không dành thời gian cho họ. Nếu không, bạn rất dễ rơi vào cảnh bị “cắm sừng”.

Mơ thấy xe máy bị hỏng: bạn sắp gặp khó khăn, rắc rối và có thể sẽ bị lừa dối về mặt tiền bạc, bởi vậy phải thật cảnh giác và tỉnh táo.

Mơ thấy tai nạn xe máy: bạn cần cẩn thận về mặt sức khỏe nhưng đây lại là điềm báo có lộc tiền tài.

Mơ thấy đi xe máy bị công an bắt: giấc mơ xấu về tài chính của bạn đang gặp vấn đề khó khăn.

Mơ thấy mình đi xe máy với tốc độ cao: bạn sẽ có người giúp đỡ trong công việc và công việc của bạn ngày càng thuận lợi.

Mơ thấy đi xe máy cùng người yêu: bạn và người kia đang có mối quan hệ tốt đẹp, lãng mạn tiến tới hôn nhân vào thời điểm này là rất tốt.