Theo các nhà tâm lý học, giấc mơ về răng khá phổ biến. Cùng với xương, răng là bộ phận cứng nhất trên cơ thể. Nó còn là biểu tựng của lòng can đảm dám chinh phục thử thách. Những giấc mơ liên quan tới răng thường ám chỉ những sự việc đang diễn ra trong cuộc sống của bạn nhiều hơn là dự đoán tương lai.

  • Ngủ mơ thấy mọc răng: giấc mơ này cho thấy bạn đang có cuộc sống tốt lành, thuận lợi. Nếu chẳng may bị ốm mà ngủ mơ thấy mọc răng thì bệnh của bạn đang trong giai đoạn phục hồi rồi.
  • Mơ thấy mọc răng khôn: bạn sắp học hỏi thêm được những kỹ năng mới tốt cho công việc.
  • Ngủ mơ thấy rụng răng: giấc mơ này thường mang ý nghĩa tiêu cực nhiều hơn. Người mơ thấy răng bị rụng chứng tỏ đang mang một nỗi sợ hãi, tự ti nhất là về ngoại hình của bản Thân. Giấc mơ còn phải ánh cuộc sống của bạn đang gặp nhiều bế tắc khiến tâm trạng của bạn chán nản kéo dài.

 

Image result for mơ thấy răng

 

  • Mơ thấy đánh răng: đây là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn đang không được tốt. Phần lớn nguyên nhân tới từ việc bạn có chế độ sinh hoạt không lành mạnh. Bạn lạm dụng chất kích thích nhiều lại không chú ý tới dinh dưỡng và rèn luyện thể lực. Nó còn báo hiệu cho bạn biết trong nay mai thôi cơ thể bạn sẽ suy kiệt và rơi vào tình trạng đau ốm. Nếu gặp phải giấc mơ này bạn cần nghỉ ngơi ngay, bồi bổ cơ thể và đi khám bác sĩ để kiểm tra sức khỏe.
  • Mơ thấy răng lung lay: đây là giấc mơ điềm lành về tài chính. Nếu mơ thấy răng lung lay thì sự nghiệp, tiền bạc của bạn đang rất ổn định. Tuy không quá nhiều nhưng nó giúp cho bạn an tâm hơn trong tương lai.
  • Mơ thấy hàm răng đều như bắp: ám chỉ rằng bạn đang có cuộc sống no đủ, yên ấm, được mọi người xung quanh yêu quý tôn trọng. Năng làm điều thiện thì cuộc sống tốt đẹp này của bạn sẽ kéo dài mãi mãi.
  • Mơ thấy hàm răng thưa: dù cho cuộc sống của bạn đang khá hoàn mĩ nhưng nhiều chuyện không may sắp ập đến khiến bạn và những người xung quanh gặp phải chuyện buồn. Do đó, hãy cẩn thận lợi ăn tiếng nói, hạn chế giao du với kẻ tiểu nhân.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Zalo: (+84) 398151638 – (+63) 9452215303
Hotline miễn phí: (+84) 2844584288
Skype: CSViet.w88
Website: https://www.w88wvn.com
Mobile: https://m.w88wvn.com
App IOS 5in1: http://bit.ly/w88iosn
App Android 5in1: http://bit.ly/w88ad