Trong thế giới tâm linh, những nhà giải đoán giấc mơ cho rằng các giấc mơ liên quan tới quần áo thể hiện những sự việc tiềm tàng trong hiện tại và có thể ảnh hưởng tới tương lai gần của bạn.

Nằm mơ thấy mặc quần áo sang trọng quý phái: Đây là điềm báo con đường thăng quan tiến chức của bạn đang rất thuận lợi và rất dễ có được thành công. Giâc mơ này là điềm tốt với những người làm công việc nhà nước. Với người kinh doanh buôn bán nó không có ảnh hưởng nhiều.

Nằm mơ mặc đồng phục: Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm việc làm thì giấc mơ này cho thấy bạn sắp gặp được công việc theo ý nguyện.

Nằm mơ thấy mặc đồ tắm: Bạn sắp được đi xa, có thể là một chuyến du lịch thú vị hoặc chuyến đi công tác mà bạn gặt hái được nhiều thành công.

Nằm mơ thấy mặc quần áo rách: bạn đừng quá lo lắng khi thấy mình mặc quần áo rách trong giấc mơ. Nó chỉ ngụ ý rằng bạn cần kiên trì phấn đấu thì thành công nhất định sẽ tới.

Nằm mơ thấy trang phục lòe loẹt: trong thời gian tới bạn cần đề phòng kẻ gian lợi dụng. Bạn dễ bị lừa trong công việc, hoặc trong làm ăn bị kẻ tiểu nhân hãm hại cướp khách.

Nằm mơ thấy đi mua quần áo: đã đến lúc bạn cân nhắc tới việc thay đổi môi trường sống. Có thể là chuyển chỗ ở hoặc chuyển nơi làm việc thì cuộc sống sẽ thuận lợi hơn.