Giấc mơ luôn là điều bí ẩn với con người. Qua hàng vạn năm, thống kê các giấc mơ và nghiệm với thực tế người ta cho ra đời bộ môn khoa học về giấc mơ. Những nhà chiêm tinh học cho rằng mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó. Cũng có nhiều giấc mơ thể hiện chung một điềm báo. Ví dụ nếu người nằm mơ sắp gặp vận đỏ về tiền bạc sẽ mơ thấy một số thứ như sau.

  • Nằm mơ thấy mình đếm tiền

Đây là điềm báo hiệu bạn sẽ có thành công lớn ở phía trước. Công việc của bạn sắp đến sẽ vô cùng suôn sẻ, tài lộc cứ thế tự động kéo đến với bạn. Với người đã có gia đình thì đây là điềm báo cho cuộc sống giàu sang phú quý. Bạn và người bạn đời sẽ vô tư không cần lo nghĩ về tiền bạc, hưởng an nhàn thênh thang. Nếu là người chưa kết hôn thì chuyện tình cảm sẽ vô cùng thuận lợi.

  • Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Từ lâu rắn vốn được xem là biểu tượng của vua chúa khi xưa. Người ta sử dụng hình ảnh con rắn để bảo vệ của cải, quyền lực. Rắn cũng được xem là loài vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ và huyền bí. Chính vì vậy giấc mơ này thường khiến nhiều người phải tò mò. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn bò vào nhà thì xin chúc mừng bạn vì đây là giấc mơ lành. Chứng tỏ rằng tiền bạc, tài lộc của bạn sẽ rất dồi dào trong thời gian ngắn tới. Bạn có thể may mắn trong các trò chơi may rủi hoặc được hưởng một khoản tiền lớn từ trên trời rơi xuống. Nếu người làm kinh doanh mơ thấy rắn bò vào nhà thì cơ hội làm ăn, phát tài đang đợi bạn trước mắt rồi.

  • Mơ mình đang đi trên con đường lớn

Nếu bạn mơ thấy một con đường rộng và đẹp thì bạn sẽ sớm đón nhận được  hạnh phúc trong cuộc sống. Nằm mơ thấy một con đường thênh thang cũng báo hiệu những thuận lợi sắp đến trên con đường công danh của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng là điềm báo bạn sắp gặp được ai đó trên con đường sự nghiệp. Người này sẽ hết lòng giúp sức bạn để đạt được nguyện vọng thành công.

  • Nằm mơ thấy nhà dột

Nếu bạn mơ thấy nhà dột, đừng lo lắng vì đây không phải là một điềm gở. Mà trái ngược lại, đó là điềm báo cho thấy bạn sắp có tài lộc vào nhà. Nước thường được dùng để tượng trưng cho tiền bạc. Thấy nước chảy vào nhà có nghĩa rằng bạn sắp phát tài tới nơi rồi. Giấc mơ này còn báo hiệu bạn sắp vượt qua được những muộn phiền đang đeo bám. Cuộc sống của bạn sớm sẽ mát mẻ, thảnh thơi nhưng uống được dòng nước mát vậy.

=====================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP