Mơ thấy máy bay có lẽ là giấc mơ đặc biệt và không thường xuất hiện. Khác với xe máy, xe đạp, ô tô, xích lô,… máy bay hay là một loại phương tiện giao thông hiện đại vận chuyển người, hàng hóa trên không. Máy bay bao gồm hai là máy bay quân sự và máy bay dân sự.  Máy bay được coi là phương tiện di chuyển hiện đại khi mơ thấy máy bay thường người ta sẽ hi vọng những điềm tốt lành sắp tới.

– Mình đi máy bay: Nếu bạn mơ thấy một mình đi máy bay, vậy xin chúc mừng bạn bởi bạn đang có một sự nghiệp và cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Công việc của bạn luôn suôn sẻ và đạt được nhiều thành công được người đời trọng vọng còn gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc.

– Đi máy bay công tác: giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn có chuyến công tác xa để tìm đối tác làm ăn. Đặc biệt chuyện làm ăn này nhất định sẽ thuận lợi. Bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt để đón nhận vận may này là được.

– Đi máy bay lần đầu: Bạn mơ thấy lần đầu tiên mình đi máy bay, vậy đây chính là điềm báo tốt dành cho bạn. Nó cho thấy bạn sắp đạt được thành công lớn vang dội, con đường công danh của bạn sẽ còn tiến xa và rực rỡ hơn nữa.

– Đi máy bay trực thăng: Giấc mơ hiếm có này nói lên rằng bạn là một người rất khác biệt, có hoài bão, lí tưởng lớn lao. Nhất định bạn tương lai sẽ trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn đối với người khác.

– Đi máy bay quân sự: Bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước đi, không sớm thì muộn bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân ở phương xa.

– Đi máy bay cùng bạn bè: Khi mơ thấy mình đi máy bay cùng những người bạn của mình, vậy đây là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ cùng hợp tác làm ăn với nhau một người nào đó. Người này sẽ đem đến cho bạn cơ hội lớn để học hỏi và trau dồi thêm cho mình những kiến thức về công việc và sự nghiệp.

– Đi máy bay cùng người yêu: Giấc mơ báo hiệu chuyện tình cảm giữa bạn và nửa còn lại đang rất suôn sẻ, tốt đẹp. Tương lai của hai bạn sẽ sớm về chung một nhà có cuộc sống gia đình yên ấm.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]