Là một loại côn trùng thuộc họ màng cánh xuất hiện rất phổ biến ở Việt Nam nhất là vùng núi và vùng quê. Kiến rất đa dạng về chủng loại, có những loại rất hiền lành nhưng có nhiều loại có nọc gây độc cho con người. Là loài vật nhỏ bé, ít khi chúng được chú ý đến trừ khi chúng ảnh hưởng tới cuộc sống của con người. Tuy nhiên, trong thế giới giải đoán giấc mơ về kiến thường mang đến những điềm báo, nó còn ẩn chứa nhiều điều kì bí hơn bạn tưởng rất nhiều.

  • Mơ thấy rất nhiều kiến bu khắp mọi nơi: điềm báo rằng thời gian tới tới sẽ có nhiều người tìm đến cộng tác với bạn và mong muốn làm ăn lâu dài với bạn. Hãy trân trọng từng đối tác, từng khách hàng của mình vì họ chính là những quý nhân, những người mang lại nguồn lợi lớn cho bạn. Nếu để mất thì cơ hội khả năng thời gian tới công việc làm ăn của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
  • Mơ thấy kiến cắn mình: Đây là điềm báo cho bạn biết rằng bạn đang bị ai đó ngấm ngầm hãm hại. Họ đang lợi dụng sự cả tin của bạn và tìm cách phá hoại cuộc sống, công việc của bạn trong âm thầm. Do đó, bạn hãy dành thời gian suy ngẫm lại về các mối quan hệ thời gian gần đây. Bạn cũng nên kiểm tra lại xem số tiền chi tiêu gần đây của bạn thâm hụt như thế nào và vào những đâu để đoán biết được kẻ hãm hại bạn à ai?

  • Mơ thấy kiến bò vào nhà: giấc mơ này là điềm báo chẳng lành. Nó muốn nhắc nhở cảnh báo cho bạn biết rằng thời gian tới gia đình bạn gặp một số rắc rối. Có những người đang cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Khi gặp giấc mơ này bạn hãy nhắc nhở mọi người nên cẩn trọng hơn với người lạ. Cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao, làm ăn của vợ/chồng bạn thậm chí cả với bạn bè của con cái bạn
  • Mơ thấy mình đang giết kiến: Giấc mơ là sự tái hiện cuộc sống hiện tại của bạn.  Nó cho thấy bạn đang chọc giận sai một người rất dữ tợ, có thế lực. Và dĩ nhiên tai họa có thể ập xuống đầu bạn bất cứ khi nào. Không những thế, mơ giết kiến còn cho biết những mối quan hệ xung quanh bạn đang có những vết nứt. Tình cảm bạn bè, anh em, người thân đang có dấu hiệu tan vỡ, sắp tới sẽ xảy ra nhiều điều làm bạn phiền lòng.
  • Mơ thấy kiến đang di dời tổ: đây là một điềm báo cực kỳ tốt nó ngụ ý rằng khả năng cao là sắp tới bạn sẽ được xuất ngoại du học hoặc có những chuyến công tác ở nước ngoài dài ngày. Chuyến đi này rất thuận lợi, bạn có cơ hội mở mang tầm hiểu biết, không những thế còn ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Zalo: (+84) 398151638 – (+63) 9452215303
Hotline miễn phí: (+84) 2844584288
Skype: CSViet.w88
Website: https://www.w88wvn.com
Mobile: https://m.w88wvn.com
App IOS 5in1: http://bit.ly/w88iosn
App Android 5in1: http://bit.ly/w88ad