Trong giấc mơ của con người, các hiện tượng thiên nhiên như mưa, bão, sấm, sét, gió to,… không phải là hiếm gặp. Tuy nhiên các giấc mơ thấy hiện tượng về thiên nhiên khác nhiều so với giấc mơ thấy động vật, cây cỏ. Cùng W88 khám phá giấc mơ thấy gió to thổi mang ý nghĩa gì.

Nằm mơ thấy có gió mạnh thổi qua: bạn sẽ sớm đón tin tốt lành trong thời gian tới. Nếu là phụ nữ đã lấy chồng có giấc mơ này chứng tỏ bạn sắp có chuyến đi về nhà mẹ đẻ.

Nằm mơ thấy gió hơi ấm thổi qua: sắp có quý nhân ghé qua nhà bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để được người đó giúp đỡ nhé.

Nằm mơ thấy gió mát nhè nhẹ: bạn là người sống có đạo nghĩa biết trước biết sau được trời đất chứng giám. Cuộc sống của bạn sẽ được phúc báo lớn.

Nằm mơ thấy gió thổi mây bay trên trời: bạn nên cẩn thận với những người xung quanh vì họ đang mưu toan điều gì đó mờ ám.

Nằm mơ những cơn gió giật mạnh: bạn sắp phải đối mặt với những chuyện khó khăn ngoài sức chịu đựng. Đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ của gia đình, người thân và bạn bè nhé.

Nằm mơ thấy mùa hè có gió thổi: giấc mơ mang ý nghĩa tốt lành. Mọi khó khăn bạn đang phải đối mặt sẽ sớm qua đi và thành công trên con đường sự nghiệp đang đến rất gần rồi.

Nằm mơ gió qua cánh đồng rộng lớn: sẽ có một vài vận may tìm đến với bạn. Tuy nhiên bạn phải nỗ lực để dành được nó.

Nằm mơ thấy bản thân đi ngược chiều gió thổi: con đường sự nghiệp của bạn rất gian nan vất vả, bạn cần chuẩn bị tư tưởng sẵn sàng.

Nằm mơ gió thổi bay cát và bụi mù mịt: đây là giấc mơ lành vì nó báo hiệu bạn sẽ sớm trút được nỗi lo trong lòng thời gian vừa qua.

=====================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP