Giấc mơ thấy bạn học cũ khiến cho bạn có những kỷ niệm ùa về. Nhưng theo tâm linh và các chuyên gia giải mã giấc mơ, thấy bạn của mình khi đang ngủ mang nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng. Tùy thuộc người bạn đó có quan hệ thế nào với bạn hoặc cả 2 như thế nào trong giấc mơ mà ý nghĩa nó sẽ khác nhau.

Nằm mơ thấy người bạn cũ mà mình không ưa trước đây: Có thể bạn sẽ không thích mơ này nhưng nó lại là giấc mơ tốt lành đấy. Trong thời gian tới những khó khăn sẽ biến mất một cách dễ dàng, những muộn phiền chẳng còn nữa. Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi để làm những gì mình thích.

Nằm mơ thấy những người bạn cũ: giấc mơ cho thấy bạn đang muốn tìm lại tính cách của mình đã bị đánh mất do áp lực của công việc và cuộc sống. Giấc mơ như như vậy cũng điềm báo rằng bạn hãy liên lạc lại với những người bạn cũ  để kết nối lại tình bạn. Đừng để bản thân cô độc vì lúc nào cũng chỉ biết đến công việc nhé.

Nằm mơ thấy bạn cũ thời thơ ấu: hiện tại bạn đang bế tắc và khao khát thoát khỏi áp lực. Bạn thấy tiếc khoảng thời gian mà mình tiêu tốn trước đây vào những việc không đâu đến đâu. Giấc mơ đó còn chứng tỏ bạn chưa thực sự trưởng thành, chưa có đủ dũng cảm để chịu hoàn toàn trách nhiệm bản thân.

Nằm mơ thấy một người bạn rất thân: bạn là người khá nóng nảy và hiếu thắng. Bảo thủ và  không chịu nhường nhịn bất kì ai là tính cách của bạn. Điều này đã khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối kể cả trong công việc lẫn cuộc sống. Giấc mơ này xảy đến khi bạn đang có mâu thuẫn với một ai đó thì bạn nên nhường họ để mọi chuyện êm đẹp, nếu không bạn phải gánh chịu rắc rối mà do chính mình gây ra.

Nằm mơ thấy bạn đến thăm nhà: bạn sắp gặp được một người rất phù hợp và có tình yêu đẹp. Nhưng tiến xa hơn với người đó lại là một chuyện khác.

Nằm mơ thấy mình và người bạn cũ cùng nhau ăn uống, trò chuyện: giấc mơ khá vui vẻ nhưng nó lại có ý nghĩa không được tốt đẹp cho lắm. Bạn cần đề phòng chuyện tiền bạc vì thời gian tới có thể kẻ gian sẽ lấy mất.

Nằm mơ thấy cùng bạn bè trốn học đi chơi: bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe. Thời gian tới bạn có thể bị một loại bệnh ngoài da nào đó.

=====================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP