Bất cứ ai rồi cũng đến giai đoạn trưởng thành, rời xa vòng tay của cha mẹ học cách sống tự lập. Với người trường thành thời gian dành nhiều nhất trong ngày có lẽ là để làm việc. Lúc này ta phải học cách kiếm được tiền ít nhất để nuôi bản thân, phụng dưỡng cha mẹ. Sau đó, làm việc còn để kết nối với nhiều người hơn, thăng tiến sự nghiệp và đạt được thành tựu cho bản thân sau này.

Với xã hội phát triển như hiện nay, phần lớn người đi làm phải chịu áp lực rất lớn. Cũng chính vì lý do này mà không ít người gặp căng thẳng. Để đến khi đêm về, nghỉ ngơi mà cũng mơ thấy công việc. Vậy theo chuyên gia giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy công việc mang ý nghĩa gì?

  • Nằm mơ thấy mình đang làm việc: công việc hiện tại của bạn có quá nhiều áp lực và bạn thu về chả được bao nhiêu. Có lẽ bạn cần thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và sắp xếp lại các hạng mục. Bởi vì nếu cứ tiếp tục bạn sẽ không đi được tới đâu.
  • Nằm mơ thấy ngồi ở bàn làm việc: bạn được sếp rất trọng dụng, cơ hội thăng tiến của bạn thời gian tới rất rộng mở
  • Nằm mơ thấy đang đi làm lại về nhà: bạn đang buông lỏng, nuông chiều bản thân thái quá, nếu cứ tiếp tục sẽ không đạt được thành tựu gì. Giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp được đón nhận nhiều cơ hội. Nếu không lấy lại tinh thần làm việc chăm chỉ thì thật đáng tiếc.
  • Nằm mơ thấy đi làm gặp mưa to: bạn sắp phải đối mặt với công việc nhiều áp lực, tuy nhiên nếu biết cách vượt qua bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền
  • Nằm mơ thấy đi đàm phán, đấu thầu: bạn đang gặp đối thủ ngấm ngầm trong công việc
  • Nằm mơ thấy đến công ty nhưng chỉ chơi: bạn đang không hài lòng với công việc hiện tại, nếu không muốn tiếp tục hãy từ bỏ nó sớm
  • Nằm mơ thấy bị cho nghỉ việc: bạn sắp gặp tranh cãi với một số người thậm chí họ còn không tiếc lời trách mắng bạn.

=====================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP