Giấc mơ là một hiện tượng tự nhiên nhưng không kém phần bí ẩn. Nó thường xuất hiện khi tâm trạng của chúng ta không bình thường, có thể là vui mừng, buồn bực, sầu khổ, mệt mỏi,… Theo các nhà giải mã mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng biệt. Giấc mơ là một điềm báo trước về tương lai hay thông qua mỗi giấc mơ có thể đoán biết được tâm tư ẩn giấu của một người.
  • Nằm mơ thấy có người chết đuối: cảm xúc tiêu cực đang tồn tại trong con người bạn. Tinh thần của bạn không được ổn định, bạn đang phải dồn nén tâm trạng trong suốt thời gian qua và sắp bùng nổ. Giấc mơ còn phản ánh bạn đang chịu bất lực trong tình huống nào đó. Có thể bạn không thể cứu vãn được tình hình kinh doanh hay mối quan hệ tình cảm.
  • Nằm mơ bạn bị rơi xuống nước và đang vùng vẫy: bạn đang rất hoang mang, sợ hãi và lo lắng về một vấn đề gì đó. Những suy nghĩ vội vàng và những hành động bột phát có thể khiến bạn tuột dốc. Trong công việc bạn đang gặp phải một trở ngại rất lớn, hãy bình tĩnh lại hành động chậm mà chắc.
  • Nằm mơ bị ngạt nước chết: đây là giấc mơ thật khó chịu nhưng ý nghĩa của nó lại vô cùng tích cực. Bạn sắp gặp được một nửa của mình và người đó sẽ chung sống hạnh phúc đến già cùng bạn.
  • Nằm mơ thấy ngạt  nước nhưng vẫn sống: bạn đang gặp rắc rối với các mối quan hệ. Với đồng nghiệp bạn đang bị ngấm ngầm cô lập, với người bạn đời bạn không giữ được tình cảm yêu thương như trước.
  • Nằm mơ thấy ai đó vùng vẫy dưới nước và đang bị chìm xuống: giấc mơ thể hiện bạn đang can dự quá nhiều vào cuộc sống của người khác. Rõ ràng bạn có lòng tốt và thiện chí nhưng người đó không nghĩ như vậy. Đã đến lúc bạn học cách “mặc kệ thiên hạ” và tập trung vào cuộc sống của mình.
  • Nằm mơ thấy mình cứu người bị chết đuối: tâm trạng hiện tại của bạn khá nặng nề, bạn nửa mong muốn thế này nhưng lại cũng hướng tới thế khác. Bạn muốn bỏ việc nhưng vẫn muốn gắn bó với công việc này một thời gian nữa.

=================================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP