Trong cuộc sống luôn có những giấc mơ khiến ta vui sướng hạnh phúc nhưng cũng có những giấc mơ làm ta sợ hãi tột độ. Vậy nằm thơ thấy bà bầu là giấc mơ mang đến điềm lành hay báo hiệu những điều không tốt. Và nếu bạn là dân chơi đề và đang đi tìm số đề cho giấc mơ này thì hãy cùng chúng tôi khám phá giấc mơ dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy bà bầu

Chiêm bao thấy bà bầu khác với chiêm bao thấy mình có bầu các bạn nhé, trong giấc mơ này bạn sẽ thấy hình ảnh một người phụ nữ có bầu, điều này mang đến điềm báo tin vui sắp tới với người mơ. Giấc mơ này chúng thể hiện rẳng, gia đình bạn đang rất hạnh phúc, luôn tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười trong tương lai. Con số nên đánh khi mơ thấy bà bầu là 10.

Nằm mơ thấy bạn đi thăm bà bầu

Trong giấc mơ bạn thấy mình đi thăm một người nào đó đang mang bầu chứ không phải bạn có bầu thì xin chúc mừng bạn. Giấc mơ này nói lên rằng bạn sắp có tin vui. Nếu bạn cũng đang mong chờ có em bé thì thật sự đây là một niềm vui to lớn cho cả gia đình. Nằm mơ thấy đi thăm bà bầu nên đánh số đề 82 – 12.

Nằm mơ thấy bà bầu đi vào trong nhà

Trong dân gian có người ta hay kiêng kỵ những bà bầu đến nhà người khác chơi, nhất là trong những dịp năm mới, bởi bà bầu xông đất đầu năm mới cả năm sẽ không may mắn. Và ý nghĩa giấc mơ này cũng vậy, nó nói lên rằng bạn có thể sẽ bị mất cắp trong thời gian tới. Bạn nên cẩn thận hơn nhé và nhớ rõ những việc mình sẽ làm để không có những sự việc đáng tiếc xảy ra. Con số nên đánh khi mơ thấy bà bầu vào nhà là 22.

Nằm mơ thấy đàn ông mang bầu

Bạn có nghĩ đây là một giấc mơ kỳ cục không, bạn có bất ngờ khi mơ thấy những giấc mơ như này không?. Và thông điệp mà giấc mơ này mang đến chắc hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn nữa, bởi nó liên quan đến bạn đời của bạn. Đừng lo lắng nhé, giấc mơ này mang đến điềm báo tốt lành. Nếu bạn là nữ giấc mơ này ám chỉ nửa kia của bạn sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Nếu bạn là nam giấc mơ thể hiện bạn sắp gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình. Nằm mơ thấy đàn ông mang bầu đánh ngay số 22.

Nằm mơ thấy bà bầu khóc

Trong giấc mơ bạn thấy một người phụ nữ mang bầu đang khóc mang tới điềm báo rằng bạn sẽ gặp những chuyện đau buồn và có liên quan với con cái của mình trong tương lai. Vì vậy, ban hãy dành thời gian quan tâm đến con cái nhiều hơn nữa nhé. Con số đề nên đánh khi mơ thấy bà bầu khóc là 10 – 12.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP