Anh em vốn là những người có chung dòng máu, cùng một cha mẹ sinh ra, máu mủ ruột già thường cùng lớn lên với nhau. Nhưng theo nghĩa rộng hơn, thì anh em còn chính là những người bạn, người đồng cam cộng khổ, sẵn sàng hi sinh lợi ích vì nhau.

Nhưng trong xã hội xô bồ ngày nay, khi trưởng thành anh em ruột thịt không còn là sự gắn bó thân thiết đó nữa, tình cảm dần biến tướng trước những lợi ích thậm chí có không ít người ruột thịt mà coi nhau như kẻ thù. Hơn nữa, mỗi người khi lớn lên sẽ có một cuộc sống, một gia đình riêng. Một năm mới gặp nhau vài lần nên anh chị em không còn gần gũi với nhau nữa. Vậy bỗi dưng một ngày bạn nằm mơ thấy anh chị em của mình thì đó là điềm báo gì?

– Nằm mơ thấy hai anh em gặp nhau sau lâu ngày là thể hiện rằng có thể sắp tới bạn và người thân sẽ có dịp hội ngộ rất vui vẻ cùng nhau.

– Ngủ mơ thấy hai anh em gặp nhau bất ngờ tại nơi nào đó là sẽ có chuyện khiến bạn ngạc nhiên sép xảy ra.

– Chiêm bao thấy hai anh em gặp nhau xông vào đánh nhau là thể hiện sự mâu thuẫn của bạn đối với những việc làm của người thân hiện tại.

– Ngủ mơ thấy mình gặp lại người anh hoặc người em đã mất là thể hiện rằng bạn đang có sự nối tiếc hoặc thương nhớ một người hoặc một sự việc đã qua.

– Ngủ mơ thấy mình gặp lại một người anh em tốt trước đây và hai người nói chuyện rất vui vẻ là thể hiện rằng bạn sắp nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nào đó.

– Chiêm bao thấy hai anh em gặp nhau rồi lại chia tay là thể hiện rằng bạn không nên quá líu giữ lại với người khác. Bởi vì cuộc sống luôn tiếp diễn và bạn cần phải thích nghi với điều đó.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]