Tính đến thời điểm hiện tại, ngoại trừ Liverpool, các đại diện còn lại trong nhóm Big Six vẫn chưa mang về những bản hợp đồng đáng chú ý. Dĩ nhiên, cũng có không ít cái tên đang được họ tranh giành gay gắt, điển hình như Gedson Fernandes.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha hiện đang lọt vào tầm ngắm của cả Manchester United, Tottenham lẫn West Ham. Và có vẻ như Spurs đã giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Tờ Football Insider khẳng định, một nguồn tin từ nội bộ Tottenham đã tiết lộ với họ rằng Fernandes sẽ có một cuộc kiểm tra y tế tại London vào ngày mai, và sau đó hai bên sẽ tiến hành hoàn tất hợp đồng.

Được biết, HLV Jose Mourinho muốn biến Fernandes trở thành bản hợp đồng đầu tiên trong tháng Một vì chấn thương của Moussa Sissoko. Dự kiến, Người đặc biệt sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ này trong 3 tháng tới.

Về phía Fernandes, cầu thủ 21 tuổi chỉ có được 13 lần ra sân trên mọi đấu trường dưới màu áo Benfica mùa này. Mâu thuẫn với HLV Bruno Lage là nguyên nhân chính khiến anh không được trọng dụng, và nó cũng rất có thể là lí do thúc đẩy Fernandes chuyển sang Premier League.

Với việc thi đấu tốt ở tất cả các vị trí trong tuyến giữa, chắc chắn tiền vệ này sẽ là một sự bổ sung vô cùng chất lượng dành cho Mourinho.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP