Thất bại trước Man United và Chelsea gần đây đã chỉ ra một thực tế rõ ràng rằng: dù Mourinho có xuất sắc đến đâu thì Tottenham vẫn chưa thể vươn tầm một ông lớn thực sự. Đội bóng đến từ London có đội hình thiếu cả về chất và lượng, họ không thể cứ mãi chờ đợi vào sự tỏa sáng của một vài cá nhân tiêu biểu như: Harry Kane, Son hay Dele Alli. Một “cáo già” thực sự như Mourinho hiểu điều đó, ông chắc chắn sẽ có những nâng cấp mới cho tập thể mà mình đang dẫn dắt.

Việc đầu tiên chiến lược gia người Bồ Đào Nha cần giải quyết chính là tương lai bất ổn của Eriksen. Tiền vệ kiến thiết sinh năm 1991 luôn muốn ra đi để tìm thử thách mới, gần như chắc chắn anh sẽ được toại nguyện ngay hè này, thậm chí cũng có thể là ngay mùa đông 2020. Để thay thế cho anh, Mourinho được cho là đã nhắm đến Gareth Bale – cựu thần tượng ở White Hart Lane.

Vừa hay Bale cũng đang là người thừa ở Real Madird, một vụ trao đổi hoàn toàn có thể xảy ra với mức độ khả thi vô cùng lớn. Hai cầu thủ không còn chỗ đứng nên đến nơi mà mình được chào đón. Với tài năng của Mourinho, hãy tin là Bale sẽ một lần nữa tỏa sáng ở xứ sở sương mù – nơi đã làm nên tên tuổi của anh.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP