Mourinho còn lừa dối CĐV Man United đến bao giờ?

Tình hình ở Real Madrid lúc này đã dịu đi đôi chút sau chiến thắng sát nút trước Sevilla, tuy nhiên chỉ cần nhận thêm một thất bại, mọi thứ sẽ lại bùng lên, với tình hình hiện tại thì đó âu cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Bầy kền kền vài năm qua đã no nê danh hiệu, đây có thể coi như nguyên nhân tất yếu nhất dẫn đến tình hình bết bát hiện tại.

Mourinho còn lừa dối CĐV Man United đến bao giờ?

Zidane cũng “rất biết cách” gây hấn với các ngôi sao đặc biệt là James Rodriguez và Gareth Bale, có vẻ ông cũng không được lòng Perez nữa, chưa bao giờ tương lai của huyển thoại người Pháp lại trở nên bấp bênh đến thế sau những gì đã làm được trong quá khứ. Lúc này Bernabeu cần một luồng gió mới, một ông chủ mới biết quán xuyến mọi thứ, rất có thể đó sẽ là Jose Mourinho.

Jose Mourinho lúc này vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Man United sa thải hồi cuối năm ngoái. Dù không thành công ở Old Trafford nhưng dẫu sao ông vẫn là một trong những nhà cầm quân hàng đầu của thế giới đương đại, với một ông chủ chịu chi như Perez, khả năng thành công của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha là rất cao.

Cựu thuyền trưởng Man United cũng đã từng lên ngôi ở La Liga với điểm số kỷ lục, ông hoàn toàn có thể lặp lại điều đó vì dẫu sao đội hình của Kền kền trắng vẫn còn rất mạnh. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong ít ngày tới.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP