Mơ về chuyện ấy có phải là người có ham muốn mức độ cao?

Mơ về chuyện ấy có phải là người có ham muốn mức độ cao?

Khi bước vào gia đoạn dậy thì, vấn đề “chuyện ấy” sẽ bắt đầu xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta.

Điều đó không chỉ nói lên mức độ ham muốn “chuyện yêu” của mỗi con người mà còn là điềm báo về khả năng sinh lý.

Còn nếu các bạn nam mơ thấy “cậu bé”, điều này cho thấy bạn đang lo lắng về vấn đề sinh lực tính dục, sức mạnh và khả năng sinh sản.

=> Xem thêm những giấc mơ khác

Nếu bạn thấy một “cậu bé” lớn khác thường thì có nghĩa là bạn đang nghi ngờ và lo âu về dục tính và khả năng sinh lý.

Nếu bạn gái mơ thấy âm đạo của mình,  điều này ám chỉ những vấn đề về nữ tính và nhu cầu/sự thôi thúc mãnh liệt về chuyện yêu” của bạn.

Bạn mơ thấy mình đang ở giữa cuộc vui nhưng lại không thể điều khiển “nó” theo ý muốn. Điều đó tương tự như giấc mơ “bại liệt” khi bạn thấy mình không thể cử động.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, nó có nghĩa là bạn cảm thấy bất lực hay mất hết khả năng trong cuộc sống.

Chẳng hạn, khi đang tìm việc mới hay cố gắng thăng tiến, bạn sẽ có giấc mơ này. Nó có thể ám chỉ sự bực bội của bạn khi không thể phát triển trong một lĩnh vực nào đó.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình có hành vi làm “chuyện ấy” với người đồng giới, có nghĩa là bạn đang muốn người tình của mình hành động nam tính hơn một chút.

W88 nhà cái uy tín

Một số nhà tâm lý học lý giải, đó là sự khao khát người phụ nữ của mình thể hiện những phẩm chất của đàn ông như sự logic, lý trí và mạnh mẽ. 

Các chuyên gia cũng khẳng định, nếu một giấc mơ đồng tính làm bạn lo lắng, chắc hẳn, bạn không phải là người đồng tính. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề giới tính của mình nhé.

Mơ về chuyện ấy có phải là người có ham muốn mức độ cao?

Bạn mơ thấy mình làm “chuyện ấy” tại nơi công cộng trước cặp mắt của bao người lạ.

Giấc mơ này có thể ám chỉ nỗi sợ về sự thân mật thể xác, hoặc lo lắng về cảm giác bị tổn thương hay bị bắt gặp. Chẳng hạn, bạn có giấc mơ này sau khi nói chuyện với bạn tình về một kiểu quan hệ kỳ quái và nó cho thấy cảm giác tội lỗi trong bạn.

Mơ thấy mình làm “chuyện yêu” với nữ khác giới nhưng không phải là vợ hay bạn gái thì bạn cũng không cần phải tự trách mình, giấc mơ này chỉ phản ánh sức tưởng tượng về giới tính của bạn mà thôi, ở cuộc sống thực tế bạn là một chàng trai ngoan ngoãn và đúng mực.

Nằm mơ thấy mình làm chuyện nhạy cảm với mỹ nữ có nghĩa là nội tâm của bạn đã phát hiện ra ưu điểm của cô gái ấy chứ không hẳn vì vẻ bề ngoài mà thích cô ấy.

Mơ thấy mình làm “chuyện yêu” với giới tính khác nhưng vô cùng căng thẳng – ngụ ý quan hệ của bạn với giới tính khác khá căng.