Đá là một trong những loại khoáng vật phổ biến trên khắp nơi trên thế giới và tồn tại rất nhiều trong những vật chất xung quanh con người. Có thể nói đây là một trong những vật liệu gắn liền với sự phát triển của xã hội loài người.

Từ thời kỳ đồ đá, con người đã học cách dùng đá để làm vũ khí, sắn bắn và làm công cụ phục vụ cuộc sống và sản xuất của mình. Và cho đến hiện nay, nó không chỉ là một vật liệu quan trọng trong xây dựng mà còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như nghệ thuật, trang trí,…

Đá cũng được phân chia làm nhiều loại như loại quý nhất đó là đá quý hay ngọc thạch, thiên thạch, đá trầm tích, macma, đá xây dựng,…

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện đá thì là biểu thị ý nghĩa gì? Giải mộng chiêm bao mơ thấy viên đá là dự báo điều gì? Thông qua sổ mơ lô đề dưới đây, bạn sẽ biết được ý nghĩa của giấc mơ này:

– Nằm mơ thấy viên đá quý, kim cương, ngọc bích,… là điềm báo may mắn, thịnh vượng và phát tài, cộng việc của bạn sẽ làm ăn thuận lợi, thăng quan tiến chức, tình yêu thì viên mãn như ý.

– Mơ thấy đá quý gắn trên nhẫn hay vòng đeo thì là điềm báo hao tài tốn của, làm ăn thất bại, thậm chí là có nguy hiểm rình rập.

– Nẳm mơ thấy viên đá cuội là điềm báo bạn đang có những suy nghĩ không thực tế, hoặc vượt quá khả năng của mình.

– Mơ thấy viên đá nhỏ bình thường thì đây là thể hiện rằng bạn hiện không có ý chí tiến thủ, điều đó khiến cho bản thân bạn bị thụt lùi trong xã hội này.

– Mơ thấy viên đá nhỏ màu hồng là tình yêu của bạn đang trong thời kỳ cháy bỏng nhất.

– Mơ thấy viên đá màu lam là sẽ có sự giúp đỡ từ người khác.

Giải mã giấc mơ thấy viên đá nhỏ mang điềm báo gì được giải thích trên đây, từ đó mơ thấy viên đá nhỏ đánh cặp số:

00 – 05 – 38

Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy viên đá nhỏ !

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP