Tiền xu là một loại tiền phổ biến trong thời kỳ chế độ phong kiến của nước ta, và hiện nay nó là dòng tiền phổ biến tai nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển như Nhật, Mỹ. Một thời kỳ thì tiền xu cũng được phát hành tại nước ta, tuy nhiên do tính thực dụng nó đã được thu hồi nhanh chóng.

Hiện nay tại nước ta thường thì tiền xu thường là những đồng tiền cổ có niên đại lâu đời, thường được sử dụng trong những lễ cầu với thế giới âm của thầy cúng hoặc nhà sư, thậm chí có người còn dùng tiền xu để bói toán, còn lại hầu như rất ít thấy trong đời sống.

Tiền xu cũng được gọi là đồng tiền may mắn, nó là một trong những thứ được con người dùng để gửi gắm mong ước của mình tai cả phương Tây và phương Đông.

Vậy mơ thây tiền xu có phải là điềm may với bạn hay không? Giải mộng chiêm bao mơ thấy đồng tiền xu dưới đây sổ mơ lô đề sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết:

– Nằm mơ thấy một đồng tiền xu là điềm báo rằng bạn đang gặp một vấn đề nan giải khó có thể quyết định được hướng đi của mình.

– Ngủ mơ thấy tiền xu xâu thành chuỗi là tình duyên trời định sẽ xuất hiện, nhưng nếu bạn đã có gia đình thì có thể bạn sẽ vướng vào những vụ ngoại tình.

– Chiêm bao thấy mình tung đồng tiền xu là điềm báo rằng bạn đang có áp lực trong cuộc sống, bạn cần tìm cách giải tỏa nó.

– Ngủ mơ thấy mình nhặt hoặc lượn được đồng tiền xu là điềm báo may mắn sẽ đến với bạn.

– Nằm mơ thấy mình ném tiền xu: nếu bạn ném tiền xu xuống nước là điềm báo điều mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực, nếu bạn ném vào đâu đó thì bạn sẽ có sự mất mát trong cuộc sống.

– Ngủ mơ thấy tiền xu cổ trong đĩa quay là điềm báo không tốt, có thể mộ phần của gia đình bạn đang gặp vấn đề.

– Chiêm bao thấy thầy cúng đang rải đồng xu là điềm báo hưng thịnh.

Giải mã nằm mơ thấy tiền xu thường là điềm báo tốt với người mơ, thông thường nằm mơ thấy đồng tiền xu bạn nên đánh con:

01 – 10

Chúc bạn may mắn nếu bạn mơ thấy tiền xu!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP