Giấc mơ thấy động vật là một trong những giấc mơ thường thấy nhất của con người. Thông thường, những giấc mơ này không kéo dài quá lâu. Bạn chỉ thấy những hình ảnh thoáng qua, những sự kiện một cách mờ nhạt. Tuy nhiên giấc mơ thấy động vật cũng mang rất nhiều ý nghĩa.

Nằm mơ thấy lợn: những chú lợn béo tốt là tượng trưng cho sự nghiệp hưng thịnh, tràn trề sinh khí; mơ thấy lợn ốm còi cho thấy gia nghiệp không tốt.

Nằm mơ thấy ngựa: nếu thấy mình ngồi trên lưng ngựa, phi nhanh tức là tiền đồ của bạn ngày càng rộng mở. Nếu nữ giới mơ thấy ngựa trắng dự báo sẽ có duyên thắm. Nhưng nếu chú ngựa bạn cưỡi gầy gò tức bạn có quan hệ không tốt với bạn bè.

Nằm mơ thấy trâu đực: bạn thấy trong giấc mơ mình đang hộc tốc chạy lên phía trước, phía sau là một chú trâu đực đang đuổi theo, báo hiệu sự nghiệp của bạn gặp phiền phức, có kẻ tiểu nhân cạnh tranh đố kỵ với bạn.

Nằm mơ thấy bò sữa: Nếu bò sữa đang thung thăng gặm cỏ thì cuộc sống của bạn thời gian tới sẽ rất yên bình. Mơ thấy chạy theo bò sữa bạn sắp giàu to. Mơ thấy bò sữa húc nhau nghĩa là thành công trong sự nghiệp phải được đánh đổi bằng nhiều thứ.

Mơ thấy cừu: nếu nam giới mơ thấy cừu, sẽ nhanh chóng giàu có một cách bất ngờ. Còn nữ giới mơ thấy cừu, vợ chồng sẽ thuận hòa, hạnh phúc dài lâu.

Mơ thấy gà trống: gà trống oai vệ đứng gáy, dự báo tin xấu bất ngờ xảy đến

Mơ thấy mèo: bạn có kẻ thù đang rất ghen tức với những thành công mà bạn đạt được. Kẻ đó còn âm mưu toan tính hãm hại bạn, hãy đề cao cảnh giác.