Trong cuộc sống mỗi người cảm giác khi ngồi bên một dòng sông hiền hòa êm đềm thường có chung tâm trạng yên lành, thanh thản. Dường như mọi lo toan trong cuộc sống đều được dòng nước cuốn trôi đi hết cả. Không chỉ trong hiện thực mà ngay cả trong mơ, khi thấy nước sông cũng báo hiệu sự thanh thản, thoải mái sắp tới với bạn.

Image result for mơ thấy dòng sông chảy nước

  • Mơ thấy mình đang tản bộ bên dòng sông: đây là một điềm báo tốt đến để khích lệ bạn hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ thành công đang đến rất gần với bạn rồi.
  • Mơ thấy sông đầy nước êm đềm: thông thường người mơ giấc mơ như thế này sẽ sớm có tài lộc đầy nhà. Ngược lại nếu bạn thấy dòng sông rộng nhưng cạn nước có thể gia sản nhà bạn sắp bị hao tổn.
  • Mơ thấy trên sông nhiều thuyền bè tấp nập: đây là một giấc mơ rất tốt và hiếm khi xảy ra. Nếu may mắn mơ thấy giấc mơ này chắc hẳn bạn sắp giàu tới nơi rồi.
  • Mơ thấy lửa cháy trên sông: khi mơ thấy giấc mơ như thế này chúng ta thường có cảm giác hoảng loạn lo sợ. Tuy nhiên đây lại là giấc mơ tốt đẹp báo hiệu gia đình bạn sẽ yên bình, hạnh phúc về vấn đề tiền bạc dù không cự phú nhưng không phải lo lắng gì về tiền bạc cả.
  • Mơ thấy sông chảy dữ dội: hiện tại cuộc sống của bạn không mấy êm đềm có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của bạn khiến bạn mệt mỏi, nhụt trí, bi quan. Nhưng bạn vẫn còn cơ hội nếu kiên trì, nhẫn nại, chịu đựng được khó khắn này thì kết quả đạt được sẽ cực lớn khiến bạn và cả gia đình có cuộc sống sung túc, thịnh vượng mãi về sau. Giấc mơ này còn là điềm báo thể hiện rằng bạn sẽ phải trở thành trụ cột trong gia đình hoặc ở công ty.
  • Mơ thấy dòng sông khô hạn: điềm báo rằng cuộc sống bạn sắp gặp phải khó khăn trồng chất khó khăn. Mọi cố gắng trước đây của bạn không đem lại được kết quả khả quan. Khi mơ thấy giấc mơ như thế này bạn cần xốc lại tình thần nhanh chóng, số của bạn không được an nhàn sớm nên cần chuẩn bị trước tinh thần đối diện khó khăn. Tuy nhiên hậu vận về sau của bạn khá tốt.
  • Mơ thấy mình ở dưới nước: báo hiệu gia đình bạn sẽ có lục đục nội bộ, bạn không nên nóng vội mà ảnh hưởng tới hòa khí, lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn để cùng đưa ra quyết định quan trọng.
  • Mơ thấy mình bơi qua sông: báo hiệu điều tốt sắp tới dù cho bạn đang gặp phải chuyện buồn phiền
  • Mơ thấy nước sông đục: kẻ tiểu nhân nào đó đang muốn hãm hại bạn, hãy cẩn thận với những người bạn mới quen, đối tác mới gặp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Zalo: (+84) 398151638 – (+63) 9452215303
Hotline miễn phí: (+84) 2844584288
Skype: CSViet.w88
Website: https://www.w88wvn.com
Mobile: https://m.w88wvn.com
App IOS 5in1: http://bit.ly/w88iosn
App Android 5in1: http://bit.ly/w88ad