Chắc hẳn ai trong đời cũng một lần trải qua chuyện thi cử. Và thi cử khiến ai cũng không khỏi lo lắng, thậm chí ám ảnh. Môi khi có giấc mơ thấy đi thi cảm xúc lại ùa về khiến tâm trạng không khỏi hồi hộp, lo sợ khi nhận đề và căng thẳng giải đề thi vẫn còn in dấu trong lòng mỗi người một cách sâu đậm.

Mơ thấy đi thi: cho thấy bạn sắp gặt hái được nhiều thành công. Giấc mơ thi cử thể hiện bạn đang đứng trước một thử thách cần vượt qua. Bạn cảm thấy lo lắng, bất an nhưng tài năng và kiến thức của bạn sẽ thu về thành quả. Bạn đang cố gắng chứng tỏ năng lực, hãy cứ kiên trì sự nghiệp sẽ thăng hoa.

Mơ thấy đi thi và nhìn bài người bên cạnh: bạn đang lơ là bản thân, không dành thời gian để trau dồi kiến thức và phát triển. Nếu mơ thấy bị giám thị phát hiện công việc của bạn sẽ sớm bị ảnh hưởng do năng lực không đủ đáp ứng yêu cầu.

Mơ thấy đi thi và làm bài tốt: bạn đã hoàn thành công việc khá tốt. Nếu là người kinh doanh thì trong tương lai gần bạn sẽ sớm được phát tài phát lộc, có nguồn thu nhập khủng trong thời gian tới.

Phụ nữ mơ thấy đi thi: nếu là phụ nữ thì đây là giấc mơ báo hiệu đường tình duyên rất tốt. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp được nửa kia là người thông minh và lịch thiệp.

Mơ thấy nỗ lực làm bài thi tốt: bạn đang mong muốn được công nhận thành quả và tôn trọng ngoài đời thực.

Mơ thấy giám thị: sự nổi danh của bạn sẽ không còn là chuyện xa vời, không sớm thì muộn danh tiếng của bạn sẽ nhanh chóng được mọi người biết đến.

Mơ thấy thi trượt: điềm báo bạn sắp gặp được may mắn bất ngờ.

Mơ thấy đi thi muộn: điềm báo bạn đang có những lo lắng trước khó khăn, thử thách hoặc quyết định một vấn đề nào đó và bạn cảm thấy bản thân chưa đủ khả năng đón nhận hoặc sẽ làm người khác thất vọng.