Côn trùng là tên chung để chỉ những con vật nhỏ như bướm, châu chấu, cào cào,… Tùy thuộc vào từng loại côn trùng khác nhau mà giấc mơ mang những điềm báo khác. Cùng khám phá giấc mơ thấy côn trùng là điềm báo gì?

Mơ thấy côn trùng vào nhà: Đây là điềm báo không may mắn chút nào. Mơ thấy côn trùng vào nhà thì bạn phải cận thận vì rất có sẽ gặp những rắc rối, những điều bạn không hề mong muốn nhất sẽ đến trong thời gian tới.

Mơ thấy côn trùng cắn: Nếu mơ thấy côn trùng cắn thường là điềm báo mối quan hệ của bạn đang bị lạm dụng. Hãy cẩn thận hơn với người xung quanh bởi họ có thể gây ra phiền phức cho bạn.

Mơ thấy côn trùng chết: Côn trùng thường mang ý nghĩa phá hoại nên nếu mơ thấy nó chết bạn nên mừng vì điều này nhé. Mơ thấy côn trùng chết sẽ dự báo cho bạn những rắc rồi sẽ nhanh chóng qua đi.

Mơ thấy côn trùng chui vào người: Tuy không phải loài thân thiện với con người nhưng nó cũng không làm hạn nhiều tới bạn. Nếu mơ thấy côn trùng chui vào người bạn có thể bị rắc rối nhỏ nào đó.

Mơ thấy côn trùng lạ: Nếu bạn mơ thấy loài côn trùng lạ thì chắc hẳn bạn vừa mới giải quyết được một việc gì đó khó khăn mà giờ bạn mới tháo gỡ được. Tuy nhiên dù đã giải quyết xong nhưng hãy nhớ kiểm tra kỹ xem mình còn bỏ xót chi tiết gì không nhé.