Huge Group of Fresh Fruits on Wooden Background

Hoa quả là loại thực phẩm vô cùng hữu ích cho sức khoẻ con người. Chúng không chỉ giúp cung cấp vitamin, các khoáng chất, chất xơ mà còn bổ sung năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Bên cạnh đó, hoa quả giúp hệ miễn dịch trở nên hoàn thiện và có sức đề kháng cao. Vậy khi nằm mơ thấy trái cây là điềm báo cho chuyện gì?

Mơ thấy mít: ám chỉ cho bạn rằng sự giàu có, thịnh vượng sắp đến với bạn. Giấc mơ này còn là điềm báo của sự may mắn. Mơ thấy càng nhiều mít thì càng may mắn.

Mơ thấy ổi: điềm báo tốt lành về những vấn đề trong cuộc sống và chuyện tình yêu.

Mơ thấy đu đủ: bạn đang có vấn đề gì đó liên quan đến đời sống tình cảm.

Mơ thấy quả xoài: chứng tỏ thời gian tới bạn càng khỏe mạnh, sung túc, dồi dào năng lượng. Phụ nữ mơ thấy ăn xoài rất có thể bạn sắp có em bé. Nếu mơ thấy đi hái xoài chứng tỏ mọi thử thách sẽ sớm qua đi và bạn sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Mơ thấy đào: Bạn sắp nhận được một số tiền không nhỏ. Có thể do bạn mua may bán đắt, hợp tác được với người thoải mái trong chuyện tiền nong hoặc bạn gặp may trong các trò chơi may rủi.

Mơ thấy nho: Cuộc sống sung túc, vương giả sắp đến với bạn.

Mơ thấy quả dứa: Bạn có sức khỏe tốt, dẻo dai và ít bệnh tật. Tuy nhiên giấc mơ này còn thể hiện bạn sẽ gặp chút khó khăn về tiền bạc. Nhưng bạn hãy nhớ trong cuộc sống điều đáng quý nhất là sức khỏe. Có sức khỏe tốt bạn sẽ làm việc hiệu quả để làm giàu được nhanh chóng hơn.