Miami Heat

Miami Heat phải từ bỏ bộ đồng phục City Edition siêu đẹp chỉ vì… quá xui xẻo

Trong bóng rổ, yếu tố tâm linh được rất nhiều nơi coi trọng. Gần đây nhất tại NBA, Miami Heat là đội bóng mới nhất đã đưa ra sự thay đổi vì yếu tố tâm linh và đã thực sự có hiệu quả.

Cách đây 1 tháng, đội bóng vùng biển phía Nam giới thiệu bộ đồng phục City Edition cực kỳ đẹp với màu đen và hoạ tiết màu hồng “neon” bắt mắt. Để tôn thêm chất “Miami Vice” cho bộ đồng phục, ban lãnh đạo Heat đã làm thêm mặt sân theo phong cách này để mang đến cho khán giả cũng như các cầu thủ trải nghiệm tốt nhất.

Miami Heat phải từ bỏ bộ đồng phục City Edition siêu đẹp chỉ vì... quá xui xẻo - Ảnh 1.

Tuy nhiên kể từ khi bộ đồng phục này xuất hiện, Heat cứ mặc áo đấu “Miami Vice” là sẽ thua và cái “dớp” này kéo dài đến 6 trận. Nhận thấy đây là điềm xui xẻo và đang gây ảnh hưởng xấu đến cục diện mùa giải, đội bóng đã quyết định thay đổi.

Chỉ 1 giờ trước khi trận đấu giữa Miami Heat và New Orleans Pelicans diễn ra, toàn bộ áo đấu màu đen hồng đã được cất đi. Thay vào đó, các cầu thủ mặc áo đấu màu đỏ thường được đội bóng dùng trên sân khách.

Bất ngờ thay, dớp đã bị phá. Miami Heat dù gặp nhiều khó khăn nhưng đã vượt qua được New Orleans Pelicans với tỷ số 106-101. 

Tuy đây là chiến thắng khá xấu xí khi Miami đã có lúc dẫn đến 30 điểm và suýt bị thua ngược, nhưng đó vẫn là chiến thắng và Heat chặn đứng được chuỗi trận thất vọng của họ nhiều ngày qua.

Miami Heat phải từ bỏ bộ đồng phục City Edition siêu đẹp chỉ vì... quá xui xẻo - Ảnh 2.
Vẫn chưa rõ Miami Heat có tiếp tục dùng mẫu áo City Edition của họ không, hay người hâm mộ sẽ không được thấy những bộ đồng phục đậm chất Miami Vice này nữa. 

Dù “bằng chứng” đã rõ ràng trong việc Heat cố tình đổi áo đấu để thử vận may, hậu vệ Rodney McGruder đã chia sẻ với truyền thông sau trận thắng Pelicans rằng: “Làm gì có chuyện đó. Tôi không tin vào những điều ấy đâu”.

Theo kế hoạch, đội bóng sẽ còn mặc thiết kế đặc biệt này trong ít nhất 6 trận đấu nữa ở phần còn lại của mùa giải.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]