Real Madrid đang tiến hành một cuộc “đại tu” đội hình hè này sau thất bại ê chề ở chiến dịch 2018/2019. Thật vậy, sự ra đi của Ronaldo là một mất mát lớn đối với Los Blancos, họ cần tìm được người thay thế xứng tầm nếu muốn lấy lại hào quang trong quá khứ. Hazard và Jovic khó có thể lấp vào chỗ trống mà CR7 để lại, đơn giản vì không ai trong số hai cái tên kể trên có thể ghi 40 bàn/mùa.

Ở châu âu lúc này, người có khả năng thay thế CR7 tốt nhất chỉ có thể là Mbappe. Cầu thủ người Pháp còn rất trẻ, lại sở hữu tiềm năng phát triển dồi dào, anh hoàn toàn có thể gánh trách nhiệm ghi bàn tại Real Madrid giống như những gì người đàn anh đã làm. Tiền đạo sinh năm 1998 cũng là cây săn bàn số một Ligue 1 2018/2019 và luôn nằm trong Top đầu của cuộc đua chiếc giày vàng châu âu suốt thời gian dài.

Tờ Marca mới đây đưa tin Mbappe đã nói với những ông chủ tại PSG rằng mình không gia hạn hợp đồng với đội bóng. Anh cảm thấy nếu cứ tiếp tục chơi tại Ligue 1 sẽ làm mai một tài năng của mình. Điều này không phải là không có cơ sở khi đoàn quân đến từ Paris luôn cầm chắc ngôi vô địch trong tay dù là thi đấu với đội hình hai đi chăng nữa. Đến Tây Ban Nha, Mbappe được đọ sức cùng Messi, Pique, Griezmann, Jimenez… và rất nhiều ngôi sao đình đám khác. Đó sẽ là bước tiến lớn đối với cá nhân tiền đạo sinh năm 1998.

Real Madrid thì cần người khỏa lấp chỗ trống của Ronado, Mbappe thì muốn ra đi để tìm thử thách mới. Nếu thương vụ này diễn ra, nó sẽ hợp lòng cả đôi bên, người hâm mộ trung lập cũng rất muốn thấy sao trẻ người Pháp trong màu áo trắng. Los Blancos đang sở hữu đội hình “hủy diệt” nhưng họ vẫn thiếu một siêu nhân như CR7 ngày nào. Hãy cùng chờ xem!