Mbappe chính là cầu thủ tuổi Teen đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới sau khi thực hiện phi vụ chuyển nhượng từ AS Monaco sang PSG hồi hè 2017. Tài năng của tiền đạo sinh năm 1998 là điều không phải bàn cãi, anh sở hữu tốc độ kinh hoàng cùng khả năng dứt điểm vô cùng sắc bén trong khi tiềm năng phát triển vẫn còn rất nhiều.

Chúng ta luôn cảm giác như nếu Mbappe cứ tiếp tục ở lại Paris thì anh sẽ không bao giờ có thể chạm tay tới chức vô địch Champions League. Thật vậy, chỉ có PSG mới bị loại sau khi thắng Barca 4 – 0 ở lượt đi và cũng chỉ có họ mới để một Man United đang đà suy yếu loại dù đã giành chiến thắng 2 – 0 ở lượt đi trên sân khách.

PSG luôn thiếu một cái gì đó để trở thành nhà vô địch châu âu dù đã đầu tư không ít tiền. Rất nhiều sao số đã được đưa về, bản thân hai cầu thủ đắt giá nhất thế giới là Neymar và Mbappe cũng đều đang nằm trong biên chế đội bóng này. Tuy nhiên, hiệu quả họ mang lại mới chỉ dừng lại ở mức vô địch nước Pháp – nhiệm vụ vốn quá dễ dàng với bất cứ ông lớn nào.

Mbappe được cho là đang nổi loạn hòng tìm kiếm một bến đỗ mới ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Cầu thủ sinh năm 1998 cảm thấy thất vọng về đội bóng hiện tại và cần ra đi để tìm kiếm chức vô địch Champions League – thứ mà nếu ở lại anh sẽ không bao giờ có được.

Ở PSG, Mbappe cũng luôn cảm thấy khó chịu vì cái bóng quá lớn của Neymar. Đàn anh người Brazil luôn có đóng góp vô cùng hạn chế nhưng luôn được ưu ái, điều này vô hình chung khiến một người luôn phải gánh đội phiền lòng. Tất nhiên mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở phỏng đoán, tuy nhiên nó hoàn toàn có cơ sở, hãy cùng đợi chờ những diễn biến tiếp theo của thương vụ lùm xùm này.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP