Manchester United luôn được biết đến như đội bóng nhiễu loạn thông tin về chuyển nhượng nhất, họ luôn được đồn đoán với rất nhiều cầu thủ nào nhưng thường không trở thành sự thật. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi giá trị thương hiệu của Quỷ đỏ là vô cùng lớn, truyền thông cũng vì thế mà săm soi mọi động thái của họ. Trong sự rối ren về tính xác thực đó, có một mục tiêu mà gần như chắc chắn sẽ về với nhà hát của những giấc mơ: Daniel James.

Chủ tịch của câu lạc bộ Swansea (chủ quản của Daniel James trên danh nghĩa hiện tại) đã xác nhận thông tin đó. Khi mà lời nói đã được đưa ra từ thượng tầng, người ta hiểu rằng thương vụ này đã hoàn tất. Tiền vệ sinh năm 1997 về với Old Trafford với mức giá 15 triệu bảng, ở đội bóng mới anh được kỳ vọng sẽ khỏa lấp vào nơi đang trở thành điểm yếu cố hữu của MU – hành lang cánh. Solskjaer không giấu diếm ý định bán Martial vì thái độ thi đấu, đây chính là sự thay thế hữu hiệu.

Truyền thông loan tin đến giữa tháng 6, Manchester United sẽ công bố bản hợp đồng này. Họ chưa chính thức đưa lên trang chủ sở dĩ cũng bởi vì cha của Daniel James vừa mất, điều này ảnh hưởng không ít đến cầu thủ trẻ này. Tiền vệ sinh năm 1997 thậm chí còn rút lui khỏi ĐTQG xứ Wales vì nỗi đau quá lớn, hy vọng anh sẽ sớm trở lại với tinh thần tốt nhất.

Daniel James năm nay 21 tuổi và sở hữu tốc độ cũng như kèo trái dị bậc nhất ở Championship. Thương vụ này khiến nhiều người bất ngờ, tuy nhiên với truyền thống thất bại với hàng loạt bom tấn trong những năm qua như Di Maria, Sanchez, Falcao, Lukaku… thì đôi khi những măng non với giá rẻ có thể lại trở thành cứu cánh. Nếu thành công, Solskjaer có thể hoàn toàn yên tâm về vị trí cánh trái trong suốt 10 năm tới, rất đáng để hy sinh đúng không nào?

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP