Đội hình Manchester City vốn đã mạnh sẵn, họ có các cầu thủ hàng đầu ở mọi vị trí trên sân, băng ghế dự bị vốn cũng đủ về cả chất và lượng. Tuy nhiên, với tham vọng bá vương của mình, Guardiola chưa muốn dừng lại. Sau khi đưa Rodri của Atletico Madrid đến ETIHAD để thay thế dần cho Fernandinho, ông lại chuẩn bị nổ thêm bom tấn ở vị trí hậu vệ cánh mang tên Cancelo.

Việc Man xanh quan tâm đến Cancelo vốn đã không còn gì mới lạ, thương vụ này diễn ra ngay từ đầu phiên chợ hè và tốn không ít giấy mực của báo giới. Mới đây, cuối cùng thì mọi thứ cũng dần ngã ngũ khi nhiều nguồn tin xác nhận hậu vệ người Bồ Đào Nha đang có mặt tại Manchester để kiểm tra y tế và ký vào thống nhất những điều khoản cuối cùng.

Sky Sport và Daily Mail đồng loạt đưa tin các bên đã thống nhất giá để đưa Cancelo về dưới trướng Guardiola là 30 triệu Euro kèm theo cầu thủ đa năng Danilo. Trong thời đại bão giá như hiện tại, đây có thể coi như một món hời đối với Man City, họ vừa có thêm tân binh chất lượng, lại đẩy đi cầu thủ vốn không có nhiều đóng góp như Danilo.

Được biết, Cancelo đang có mặt tại khách sạn Lowry – trung tâm thành phố Manchester để chuẩn bị cho một chương mới của sự nghiệp. Anh năm nay mới 24 tuổi nhưng đẳng cấp đã được kiểm chứng từ lâu. Với Rodri và Cancelo, Man xanh chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh, họ sẽ lại trở thành nỗi ác mộng của nước Anh giống những gì mình đã làm cách đây 1 năm, chắc chắn là như vậy.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP