Lukaku sau khi công khai khen Conte là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới dù chưa từng làm việc cùng đã khiến ban lãnh đạo của Man United “nóng mặt”. Thật vậy, kể từ đó tương lai của ngôi sao sinh năm 1993 tại Old Trafford ngày một u ám, anh thậm chí còn chưa được ra sân bất cứ phút nào trong Tour du đấu hè trong khi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Inter là đội bóng theo dõi Lukaku sát sao nhất kể từ đầu phiên chợ hè, họ liên tiếp công khai bày tỏ sự quan tâm và gửi các lời đề nghị với mức giá khác nhau đến Old Trafford tuy nhiên đều bị từ chối. Man United muốn ít nhất 75 triệu bảng (bằng với mức giá mà họ đưa về) trong khi nửa xanh thành Milan chỉ sẵn sàng đáp ứng con số thấp hơn nhiều.

Sky Sport Italia mới đây xác nhận, lợi dụng tình thế như vậy Juventus đã chính thức nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của Lukaku. “Bà đầm già thành Turin” đề nghị Man United đổi ngang Dybala, đối tác phải chi thêm một khoản tiền nhỏ và lập tức được chấp thuận. Solskjaer cũng từng khẳng định, nếu để tiền đạo người Bỉ ra đi, ông sẽ ngay lập tức đưa về người thay thế. Chính vì vậy, lời đề nghị của Juventus lại càng có phần hợp lý, hơn hẳn sự keo kiệt của Inter Milan.

Inter mà Man United trong quá khứ từng dây dưa với nhau khá lâu vụ Perisic, cũng chỉ vì thói kỳ kèo bớt một thêm hai của đội nửa xanh thành Milan. Quỷ đỏ tỏ ra cứng rắn trong thương vụ này âu cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Inter sẽ không tài nào có được cầu thủ từ Old Trafford và ngược lại, đây chính là điều sẽ xảy ra trong rất nhiều năm tới.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP