Với động thái chia tay Valencia (và có thể là cả Darmian) trong hè 2019 thì việc đưa về thêm một hậu vệ cánh phải là nhiệm vụ cấp thiết đối với Solskjaer. Wan Bissaka nổi lên như một cái tên giàu tiềm năng và được cho là có liên hệ với Man United suốt từ khi thị trường chuyển nhượng bắt đầu mở cửa.

Mới đây, truyền thông Anh quốc đồng loạt đưa tin Crystal Palace đã chấp nhận mức giá 55 triệu bảng của Man United đưa ra để có được sự phục vụ của hậu vệ 21 tuổi. Wan Bissaka được phát hiện đã có mặt tại khách sạn Lowry cùng người đại diện để chuẩn bị bước vào kiểm tra y tế và chính thức hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng.

Ở Man United, Wan Bissaka sẽ nhận mức lương 90000 bảng/tuần (gấp 9 lần ở Crystal Palace). Rõ ràng đây là một bước tiến lớn với hậu vệ người Anh về cả chuyên môn lẫn chuyện tiền bạc cũng như danh tiếng. Thương vụ này sẽ chính thức được Man United xác nhận trên trang chủ trong 24 giờ tới.

Wan Bissaka trở thành bản hợp đồng thứ 2 của Man United trong phiên chợ hè 2019 (sau Daniel James). Anh đáp ứng đủ các yêu cầu mà Solskjaer cần: trẻ – dũng cảm – thành công. Cần nhớ rằng, tuy mới chỉ 21 tuổi nhưng cựu hậu vệ Crystal Palace đã lọt Top những người hay nhất trong vị trí của mình tại Premier League.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP