Man United và Inter Milan mới đây được cho là đã có những động thái cụ thể trong việc đổi ngang Lukaku và Icardi. Cả hai ngôi sao tấn công này đều đang không hạnh phúc tại câu lạc bộ chủ quản và đã đề đạt nguyện vọng được ra đi với giới thượng tầng.

Lukaku thậm chí còn lên tiếng công khai cho rằng Serie A là giải đấu mà anh muốn tới và Conte là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới theo nhận định của mình. Là một người đề cao tinh thần cống hiến, rõ ràng Solskjaer rất nóng mặt về phát biểu này.

Icardi cũng không được lòng các cổ động viên Inter Milan dù là đội trưởng của câu lạc bộ trong nhiều năm qua. Về vấn đề chuyên môn thì anh không gặp nhiều vấn đề nhưng những lùm xùm ngoài sân cỏ khiến vị thế của cầu thủ sinh năm 1993 bị ảnh hưởng rất nhiều.

Với những phân tích ở trên, rõ ràng một cuộc trao đổi giữa Man United và Inter Milan sẽ là hợp lý cho cả bốn bên. Mức giá của Lukaku và Icardi không chênh lệch nhau quá nhiều. Hơn nữa, cả hai đều đang muốn đến một môi trường mới.

Thương vụ này nhiều khả năng sẽ được xúc tiến khi Icardi trở về từ Copa America. Hãy cùng chờ xem những động thái tiếp theo ra sao.