Như chúng ta đều biết, Smalling đã rời Old Trafford từ hè 2019 để đến AS Roma theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Ở câu lạc bộ mới, cầu thủ người Anh thi đấu vô cùng ấn tượng và đoạt luôn danh hiệu hậu vệ xuất sắc nhất Serie A tháng 10 dù giải đấu còn nhiều đá tảng cự phách như De Ligt, Bonucci, Godin, Chiellini…

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Smalling, tất nhiên AS Roma muốn mua đứt cầu thủ này của Man United. Tuy nhiên, cái giá họ đưa ra chỉ là 15 triệu Euro – khá bèo cho một trung vệ đã có kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao trong suốt hơn 10 năm.

Về phần Man United, đội bóng này cũng không quá thiết tha giữ chân Smalling vì bộ khung hàng thủ đã ổn, chưa kể họ còn có Tuanzebe và Bailly dự trù trong tương lai. Việc họ từ chối bán đứt cho AS Roma đơn giản chỉ là vì chưa thống nhất được giá cả mà thôi. Nếu đội bóng thành Rome nâng giá, chắc chắn sẽ có được điều mình cần.

Man United được cho là sẽ cho Smalling ra đi nếu nhận về ít nhất 20 triệu Euro. Hãy cùng chờ xem phía AS Roma có chấp nhận chi ra khoản phí này hay không.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP