Có một thống kê rất đáng lưu ý: Man United là đội bóng tạo ra cơ hội nhiều thứ tư tại Premier League mùa này. Theo logic thì đáng lý ra họ cũng phải ghi được nhiều bàn thắng thứ tư, tuy nhiên thực tế không phải vậy. Chúng ta đều hiểu rằng đội chủ sân Old Trafford đang thiếu đi một người có thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng đều đặn mỗi tuần.

Martial hay Rashford đều chơi tốt hơn nhiều nếu dạt ra biên. Đơn giản họ không được đào tạo để trở thành một tiền đạo mục tiêu đúng nghĩa. Bộ đôi này khi đã thăng hoa thì chẳng ai cản nổi, tuy vậy cũng có rất nhiều tuần họ đều không thể ghi được bàn thắng. Vấn đề này thực sự rất nhức nhối và Man United cần sớm tìm được một sát thủ nếu muốn tiến xa.

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, ở Juventus lúc này có Mandzukic. Tiền đạo người Croatia đã bước sang tuổi 33 nhưng vẫn nằm trong Top những sát thủ vòng cấm đẳng cấp nhất trời âu. Cái giá của anh cũng không quá đắt – chỉ rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu Euro, hoàn toàn phù hợp cho Man United.

Theo Calciomercato, người đại diện của Mario Mandzukic đã bay đến London để đàm phán với đội chủ sân Old Trafford. Khúc mắc lớn nhất vẫn nằm ở khoản phí chuyển nhượng. Trong khi Juventus yêu cầu 10 triệu euro, Red Devils lại chỉ muốn bỏ ra 5,4 triệu. Trong trường hợp không thể tìm được tiếng nói chung, phía Mario Mandzukic sẽ đánh giá những lời đề nghị của Tottenham và West Ham.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP