Nhiều khả năng Inter sẽ chấp nhận khoản tiền mà Man United yêu cầu để đưa Lukaku về Ý trong vài ngày tới. Thương vụ này đã kéo dài nhiều ngày, tiêu tốn đáng kể thời gian và công sức của các bên liên quan. Trong bối cảnh đó, Solskjaer cần một tiền đạo đẳng cấp để khỏa lấp chỗ trống của cầu thủ người Bỉ để lại.

Huấn luyện viên người Na Uy từng khẳng định, nếu để ai đó ra đi thì ông sẽ ngay lập tức tìm người để thay thế. Ở Man United lúc này: Sanchez chỉ là nỗi thất vọng, Rashford hay Greenwood thì chưa thực sự lớn, Martial chỉ quen đá cánh, nhìn chung ban lãnh đạo cần đưa về thêm một cái tên có thể tỏa sáng ngay lập tức nhằm phục hưng đội bóng.

Dybala là cầu thủ gần nhất có sự liên hệ với Man United. Cầu thủ người Argentina đang ở độ chín trong sự nghiệp và có thể cống hiến thêm ít nhất 5 năm nữa. Chuyên môn của tiền đạo thuộc biên chế Juventus cũng rất ổn khi được học hỏi từ cả hai huyền thoại sống là Messi (ở trên tuyển) và Ronaldo (ở câu lạc bộ).

Giá trị thương mại của Dybala cũng nên được tính đến như một điểm cộng của anh. Man United không đơn thuần là một đội bóng, họ còn là một cỗ máy kiếm tiền. Để một cái tên có giá trị lớn như Lukaku đi thì họ cũng phải mang về một cái tên tương đương hoặc lớn hơn. Nhìn chung, đây là thương vụ “lợi bất cập hại” cả về chuyên môn lẫn kinh tế đơn thuần.

Dybala cần ra đi nếu muốn vươn tầm sao số, ở Juventus anh chắc chắn phải làm nền cho Ronaldo – cầu thủ luôn chiếm vị trí tốt nhất để ghi bàn. Về Man United, tầm ảnh hưởng của siêu sao 25 tuổi sẽ rất lớn và nhiều khả năng anh sẽ được xây dựng để trở thành biểu tượng mới của câu lạc bộ.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP