Man United đang có khởi đầu vô cùng bết bát tại Premier League mùa này. Sau 4 trận đã đấu, họ chỉ thu về vỏn vẹn 5 điểm và dần bị hai đại kình địch là Liverpool và Man City bỏ xa trên bảng xếp hạng. Nguyên nhân dẫn đến kết quả đó thì có nhiều, nhưng cơ bản nhất vẫn là khả năng cầm nhịp của tuyến giữa Quỷ đỏ rất yếu.

Khi các đối thủ chủ động Pressing, những tiền vệ mà Man United đang có như Pogba hay McTominay rất hay để mất bóng, khả năng sáng tạo cũng bị hạn chế rất nhiều. Chính bản thân chúng ta cũng đã tự đặt câu hỏi rằng tại sao Solskjaer không mang bất cứ bản hợp đồng nào về trong mùa hè trong khi đó mới chính là tử huyệt của đội chủ sân Old Trafford.

Theo tiết lộ từ nhà báo William Pugh, Manchester United chuẩn bị mang về Christian Eriksen vào tháng 1 sau khi bỏ lỡ chữ ký của anh ở mùa Hè vừa qua. Hợp đồng của tiền vệ người Đan Mạch với Tottenham sẽ hết hạn khi mùa giải này khép lại. Với việc Eriksen đã không còn muốn ở lại, có lẽ Spurs nên tìm cho anh một bến đỗ mới thay vì cố gắng gia hạn.

Cầu thủ 27 đã lên tiếng rằng bản thân muốn tìm một thử thách mới, và Real Madrid được cho là rất quan tâm đến tiền vệ này nhưng không có bất cứ giao kèo nào được ký kết cho đến thời điểm hiện tại. Man United hi vọng sẽ chiêu mộ được Eriksen vì tương lai bất định của anh, nhưng quyết định có chuyển đến Old Trafford hay không vẫn còn nằm ở bản thân Eriksen.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP