Cả Man United và Barca đều đang gặp khó ở các giải đấu của mình, là những tên tuổi lớn ở làng bóng đá, họ không được phép để tình trạng này kéo dài. Con đường ngắn nhất để đưa tập thể ra khỏi khủng hoảng chính là “chuyển nhượng”, thật vậy hai cái tên kể trên cần thanh lý bớt các cầu thủ không còn khát khao và đưa về vài bản hợp đồng mới.

Ở Barcelona lúc này, có lẽ họ đang khủng hoảng “thừa”, tuyến giữa của đội bóng có sự hiện diện của De Jong, Busquet, Vidal, Arthur và Rakitic, với đội hình 4 – 3 – 3 quen thuộc chúng ta hiểu rằng sẽ có đến 2 trong số này sẽ phải dần làm quen với băng ghế dự bị. Với tình cảnh hiện tại, Rakitic gần như chắc chắn không có tên trong kế hoạch lâu dài của các nhà ĐKVĐ La Liga, anh cần sớm ra đi để tìm lại đẳng cấp vốn có của mình.

Thật tình cờ thì Man United lại đang khủng hoảng “thiếu”, tuyến giữa của đội chủ sân Old Trafford lúc này chỉ có mỗi Pogba là đáng tin cậy nhưng tương lai của siêu sao người Pháp chắc chắn là ở một nơi khác. Quỷ đỏ cũng đã thèm khát Rakitic từ rất lâu để bù đắp vào khâu làm bóng vốn đang cực kỳ yếu kém.

Nếu thương vụ này xảy ra, Barca vừa thanh lý được bớt người, vừa thu về một khoản không nhỏ còn Man United thì cũng có được người mình cần nhằm gia tăng sức mạnh đội bóng, bản thân Rakitic cũng được chơi bóng thường xuyên hơn. Tất cả các bên đều có lợi, chính yếu tố này sẽ tác động không ít đến cục diện, hãy cùng chờ đợi diễn biến tiếp theo của vụ mua bán này nhé!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP