Gần như chắc chắn Pogba sẽ rời Man United sau khi cùng toàn đội thực hiện chuyến du đấu hè. Theo quan sát của giới truyền thông, cầu thủ sinh năm 1993 chẳng mấy vui vẻ khi trở lại tập trung cùng các đồng đội ở Carrington. Nói ra để biết, rõ ràng Solskjaer cần một cái tên thay thế xứng đáng nếu muốn phục hưng đế chế đỏ từ đống đổ nát.

Thời điểm Mourinho còn dẫn dắt Man United, ông đã đưa tiền vệ người Serbia – Milinkovic Savic vào tầm ngắm. Tuy vậy ở thời điểm đó, Pogba vẫn thi đấu tốt và không có bất cứ xích mích nào với đội bóng, đưa một người có lối chơi tương tự về là điều không nên, nó sẽ gây ra những mâu thuẫn không cần thiết.

Nhưng giờ đây có lẽ đang là thời điểm vàng để Man United có được Savic. Thứ nhất, Pogba không còn mặn mà gì với tương lai ở Old Trafford nữa. Thứ hai, cái giá của tiền vệ trung tâm người Serbia đã rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm vài năm trước. Lazio đã từng hét giá lên tới 120 triệu bảng cho tài năng mình đang nắm giữ, nhưng con số đó hoàn toàn có thể giảm một nửa lúc này.

Bán Pogba, Man United sẽ thu về ít nhất 130 triệu bảng, họ cần chi tiêu hợp lý với những cầu thủ giàu khát khao cống hiến nếu muốn lặp lại thành tích huy hoàng trong quá khứ. Milinkovic Savic cũng không phải cái tên có cá tính mạnh, anh giản dị và luôn cháy hết mình – đúng mẫu cầu thủ mà Solskjaer rất thích.