Juventus' Croatian forward Mario Mandzukic celebrates after scoring during the Italian Serie A football match Juventus vs Atalanta on May 19, 2019 at the Allianz stadium in Turin. (Photo by Marco Bertorello / AFP) (Photo credit should read MARCO BERTORELLO/AFP/Getty Images)

Hè 2019, Man United đẩy đi đến hai cái tên là Lukaku và Sanchez ở hàng công sang Inter mà không có bất cứ sự thay thế đúng nghĩa nào. Hệ quả là dù phòng thủ khá tốt nhưng Quỷ đỏ vẫn ngụp lặn rất vất vả ở Premier League do không có được hỏa lực tương xứng.

Ấn kiếm được giao vào tay Rashford và Martial nhưng có vẻ cả hai cầu thủ này đều tỏ ra thoải mái hơn khi được thi đấu ở hai bên cánh – nơi họ sẽ phát huy được tối đa tốc độ và kỹ thuật của mình. Man United rõ ràng đang thiếu một số 9 đúng nghĩa – người có thể đá bồi, phá bẫy việt vị, làm tường, đánh đầu và là điểm đến của mọi đường chuyền lên phía trên.

Rất may cho Quỷ đỏ là Juventus lại đang thừa một vị trí như thế. Sau khi Ronaldo đến thì Mandzukic gần như đã phải làm quen với băng ghế dự bị. Cầu thủ người Croatia có đẳng cấp rất cao nhưng anh lại không thể có cơ hội chứng tỏ mình ở mùa giải năm nay dưới sự dẫn dắt của Sarri.

Hai kẻ cùng đường gặp nhau, biết đâu mối tình giữa họ lại đơm hoa kết trái và cho ra những thành công vượt ngoài mong đợi?

tờ La Stampa của Italia khẳng định, ông Fabio Paratici – Giám đốc thể thao của Juventus, đã đáp chuyến bay sang Anh và có mặt ở trụ sở của Man United tại London để bàn bạc về thương vụ chuyển nhượng Mandzukic.

Nhiều khả năng, Man United sẽ sớm công bố chữ ký của Mandzukic với bản hợp đồng trị giá 13 triệu bảng. Ngoài Mandzukic, Fabio Paratici cũng thảo luận với Man United về kế hoạch đưa Paul Pogba trở lại Turin chơi bóng ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP