Sau khi Earling Haaland chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có kỳ hạn đến 2024 với Dortmund, nhiều người đã mỉa mai Man United vì chính đội bóng này mới là những người có liên lạc chặt chẽ nhất với chân sút người Na Uy. Cùng ngồi lại một chút để nghĩ sâu hơn, đội chủ sân Old Trafford liệu có thực sự cần thêm tiền đạo?

Thực tế thì hàng công của Man United mùa này không hề tệ, minh chứng là Rashford cùng với Martial đều là những cầu thủ có đẳng cấp cao và nếu không có gì thay đổi, sẽ có một trong hai người đạt được con số 20 bàn tại Premier League. Chúng ta nên nhớ, những mũi chủ công này còn rất trẻ và sở hữu tiềm năng vô cùng lớn cộng với tình yêu mãnh liệt dành cho Quỷ đỏ. Solskjaer nên tạo điều kiện cho họ phát triển là điều hoàn toàn hợp lý.

Greenwood cũng đang phát triển rất tốt, cầu thủ sinh năm 2000 vừa lập siêu phẩm vào lưới Newcastle ở vòng 18 và ghi dấu ấn rất nhiều ở Europa League. Công tâm mà nói, nếu những cái tên hiện tại có thêm kinh nghiệm thi đấu, hàng công của Man United sẽ rất đáng gờm trong tương lai gần. Thêm một tiền đạo cắm dạng như Haaland liệu có thực sự cần thiết?

Việc Man United quan tâm đến Haaland là điều không chắc chắn. Đội chủ sân Old Trafford chưa từng công khai thông tin đó, nếu có chăng chỉ là báo chí thêu dệt nên mà thôi. Hãy tin rằng Quỷ đỏ cần bổ sung những vị trí khác nhưng nhất quyết không phải là một tiền đạo.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP